Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]
Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày.

Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày.

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 7 phút, 27 giây
Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày. Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Độc quyền phân phối BFT, KTH, SWICO, NABCO tại khu vực miền nam.

Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày để đảm bảo rằng gia đình Quý khách luôn được bảo vệ, Tại sao chọn sửa chữa cổng tự động ở công ty Bảo Phúc?

Một khi cổng tự động không thể tách rời ra khỏi cuộc sống của Quý khách, Quý khách đang cảm thấy an toàn và thoái mái bên trong cơ sở của mình, cảm thấy mình đang được sự bảo vệ ngầm từ nó thì khi có một sự cố với cổng của Quý khách, Quý khách sẽ lo lắng về vấn đề an toàn và bảo mật, giống với bất kỳ thiết bị nào khác cổng cần được chăm sóc và bảo dưỡng, công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động 24/7 để đảm bảo rằng gia đình Quý khách luôn được bảo vệ. Từ năm 2002 đến nay đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa cổng an ninh trên mọi tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại cổng tự động, Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0909 480 305 hoặc 0903 813 317.

Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày.

Bảo Phúc sửa chữa hàng ngàn bộ cổng tự động mỗi năm áp dụng cho tất cả các loại. Bất kể ban ngày hay ban đêm Quý khách gọi cho Bảo Phúc, trong thời gian làm việc một kỹ thuật viên sẽ được gửi đi trong ngày để đánh giá, kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng. Nếu trong trường hợp khẩn cấp, ngoài giờ làm việc của chúng tôi, cuộc gọi của Quý khách sẽ được gửi đến bộ phận kỹ thuật để giúp Quý khách đánh giá tình trạng và gửi một kỹ thuật viên nếu cần thiết.

Tại sao chọn sửa chữa cổng tự động ở công ty Bảo Phúc?

Không giống với các công ty sửa chữa cổng tự động bình thường, Bảo Phúc với dịch vụ uy tín, cũng kỹ năng sửa chữa giỏi từ kinh nghiệm đúc kết nhiều năm chúng tôi có thể khắc phục mọi vấn đề phát sinh với cổng của Quý khách, đây là công việc hàng ngày của chúng tôi. Trước khi đến kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ biết lý do tại sao họ được cử đến khách hàng, xác định các thành phần lỗi và đưa ra những giải pháp phù hợp vói Quý khách.

Các kỹ thuật viên sẽ xem xét những thiệt hại và xác định nếu sửa chữa các thành phần bị lỗi là sự lựa chọn đúng hoặc, cho tuổi của hệ thống, Quý khách có thay thế các thành phần lỗi tốt hơn. Một khi quyết định đó được thực hiện kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đi bộ qua mỗi thành phần của cổng tự động của Quý khách để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ hoạt động như là cần. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện điều chỉnh để các thành phần không được hiệu chỉnh đúng cách, hãy kiểm tra xích dầu bôi trơn thích hợp, kiểm tra để đảm bảo rằng thiết bị cảm ứng được liên kết đúng cách. Nếu Quý khách có vòng lặp trong lòng đất các kỹ thuật viên sẽ chắc chắn rằng họ đang làm việc đúng cách. Công việc của chúng tôi được ủng hộ bởi bảo hành tốt nhất có sẵn.
 

Kỹ thuật viên được đào tạo

Kỹ thuật viên của chúng tôi, nhiều người đã với chúng tôi trong 10-15 năm qua, trải qua một quá trình đào tạo rộng rãi cho phép họ để thực hiện Hàn sửa chữa vào thành phần kim loại và bản lề, theo dõi các thành phần điện của cổng của Quý khách và tất cả thành phần phụ trợ. Họ được đào tạo để đảm bảo Quý khách có tất cả các tính năng an toàn cần thiết hiện đang có sẵn để tránh bị thương tích cho thành viên gia đình hoặc vật nuôi hoặc thiệt hại cho xe. Nếu không có không có lựa chọn khác hơn là thay thế các thành phần trong cổng tự động của Quý khách. Chúng tôi sẽ chọn chính xác những gì là cần thiết cho cổng cụ thể của Quý khách. Chúng tôi sẽ không sử dụng một phần chung chung không tốn kém, chúng tôi sẽ kết hôn với bất kỳ phụ tùng thay thế với những gì phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Phương pháp tiếp cận toàn diện

Khi Quý khách yêu cầu dịch vụ sửa chữa cổng tự động, Quý khách chọn một công ty mà cách tiếp cận toàn diện tốt hơn để phục vụ khách hàng của họ. Không giống như các công ty cổng an ninh bình thường, Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc sẽ chăm sóc của các vấn đề rõ ràng và sau đó bước trở lại để xem xét toàn bộ hệ thống. Trước khi kỹ thuật viên của chúng tôi để lại, họ sẽ đi qua mỗi thành phần của cổng tự động của Quý khách và đảm bảo rằng nó được hiệu chỉnh đúng cách, thiết bị an toàn được cài đặt và làm việc và di chuyển phần mỡ hoạt động trơn tru. Khi kỹ thuật viên của chúng tôi ở đó, Quý khách có thể yên tâm bất động sản của Quý khách được an toàn và tất cả mọi thứ đang hoạt động một cách an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

Địa chỉ: Số 5, đường số 15A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 380 305

E-mail: info@baophucdoor.com - ctbaophuc@gmail.com

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Sửa chữa cổng tự động 24h / 7 ngày để đảm bảo rằng gia đình bạn luôn được bảo vệ, Tại sao chọn sửa chữa cổng tự động ở công ty Bảo Phúc ?

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208