Làm cửa cổng trượt gấp với 4 cánh chạy tự động

12-05-2018 01:45:33 PM - Lượt xem: 3351

[Bảo Phúc Automatic door] Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con người và tài sản, cửa cổng đảm bảo an ninh cho các ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và thương mại. Có nhiều loại cửa cổng khác nhau, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về loại cửa cổng trượt gấp có 4 cánh chạy tự động với cảm biến hoặc điều khiển từ xa.

Làm cửa cổng trượt gấp với 4 cánh chạy tự động
Mục lục

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con người và tài sản, cửa cổng đảm bảo an ninh cho các ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và thương mại. Có nhiều loại cửa cổng khác nhau, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về loại cửa cổng trượt gấp có 4 cánh chạy tự động với cảm biến hoặc điều khiển từ xa.

 

Cho dù đó là cổng trước ra vào của một ngôi nhà hay đó là cửa trong các lối đi trong tòa nhà văn phòng, cửa mở trượt gấp đều sẽ đáp ứng được yêu cầu này của quý khách hàng.

 

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đơn vị thiết kế, gia công cánh cửa cổng trượt gấp 4 cánh, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp động cơ và thiết bị điều khiển tự động cho nó.

 

cổng mở trượt gấp 4 cánh

 

Còn nếu đó là loại cửa 4 cánh sử dụng trong nhà hoặc văn phòng bạn có thể sử dụng mắt thần cảm biến, hệ thống kiểm soát truy cập, nút nhấn, ...

 

Làm cửa cổng trượt gấp với 4 cánh chạy tự độngLàm cửa cổng trượt gấp với 4 cánh chạy tự động

Cửa mở trượt gấp 4 cánh

 

Với hai hình ảnh trên bạn đã một phần nào hiểu được cánh cổng cửa xếp lớp 4 cánh hoạt động như thế nào đúng không ? bạn thấy đó, cánh cửa cổng khi hoạt động nó co rút lại và gấp với nhau chiếm rất ít diện tích khi nó mở ra, điều này cho phép bạn tận dụng được tối đa không gian trước và sau cánh cửa cổng. Ngoài ra, cổng này có thể tích hợp với thiết bị tự động để trở thành cửa cổng tự động với nhiều thiết bị điều khiển và kiểm soát truy cập hiện đại tích hợp bên trong.

 

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc để được tư vấn thiết kế, gia công cánh cửa cổng cũng như mua thiết bị điều khiển tự động.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

 

Địa chỉ: Số 5, đường số 15A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 0909 480 305 - 0903 813 317

 

E-mail: ctbaophuc@gmail.com

 

Làm cửa cổng trượt gấp với 4 cánh chạy tự động
[Automatic door] Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con người và tài sản, cửa cổng đảm bảo an ninh cho các ngôi nhà, cơ sở kinh doanh và thương mại. Có nhiều loại cửa cổng khác nhau, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về loại cửa cổng trượt gấp có 4 cánh chạy tự động với cảm biến hoặc điều khiển từ xa.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn