Bạn có muốn lắp đặt cổng tự động không ?

29-09-2017 12:06:20 PM - Lượt xem: 1873

[Bảo Phúc Automatic door] Bạn đang cân nhắc tới việc lắp đặt cổng tự động nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

Bạn có muốn lắp đặt cổng tự động không ?
Mục lục

Ai là người có thể lắp đặt ?

Trừ khi bạn đã từng có kinh nghiệm lắp đặt trước đây, phần lớn các cổng tự động cần được người lắp đặt chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắp tới việc sử dụng sản phẩm của hãng BFT, FAAC, G-Force, Celmer, Letron và đơn vị thi công lắp đặt tuyệt vời của Bảo Phúc.

Bộ thiết bị của chúng tôi có phạm vi hoạt động đa dạng, thiết bị tách biệt hoàn toàn, dễ dàng lắp đặt cung cấp sự thẩm mỹ và an toàn cho người sở hữu, đây là cách dễ dàng khi kết nối với các thiết bị đầu cuối.

Bộ thiết bị nào phù hợp với cổng của tôi?

Trước khi bắt đầu, như với bất kỳ bộ dụng cụ điện, bạn cần xem xét trọng lượng và chiều dài của cánh cổng và số lần hoạt động mỗi ngày. Cũng xem xét tất cả những hạn chế có thể có đối với việc lắp cổng như lối vào rộng, là lối vào trên dốc, môi trường như thế nào ?  gió, vật liệu và hình dạng là cổng, bạn có bao nhiêu đường ranh giới hoặc là phía sau cổng mở hoặc nếu bạn đang lựa chọn một cổng trượt, có đủ không gian mở cho cổng để trượt trở lại?

Cũng như vậy, bạn cần phải xem xét các điều kiện của cổng của bạn và bài viết. Bởi vì về cơ bản trước khi bạn lắp đặt thiết bị tự động hóa, bạn cần đảm bảo rằng cổng hoạt động tốt bằng tay. Một mẹo tốt để kiểm tra này là để từ từ mở cổng bằng cách sử dụng các ngón tay của bạn để bắt chước sự chuyển động tự động hóa.

Liệu nó chạy tự do mà không có trở ngại? Bạn có không gian để phù hợp với các cổng trên trụ? Hình học của cổng và trụ cột có nghĩa là cửa có thể mở mà không có động cơ đánh bắt không?

Tôi đã thực hiện một đánh giá rủi ro của cổng để bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm tiềm ẩn không?

Một khía cạnh rất quan trọng của việc lắp một bộ cổng điện là sự an toàn của cổng. Bộ dụng cụ BFT đi kèm với bộ photocell (bộ cảm biến ánh sáng ngăn chặn cửa đóng nếu chúng cảm thấy một chướng ngại vật trên đường) nhưng bạn nên lắp đặt các miếng an toàn cũng như các ống dẫn điện. Các cạnh an toàn bảo vệ chống lại có thể nghiền và kích hoạt một dừng tự động khi dải tiếp xúc phát hiện bất kỳ tiếp xúc.

Bạn có muốn lắp đặt cổng tự động không ?

Tôi có cần bất cứ điều gì khác như sản phẩm kiểm soát truy cập không?

Bạn có muốn thêm bất cứ điều gì thêm như một bàn phím cho phía trước của cổng hoặc intercom?

Bạn có cần bất kỳ truyền thêm?

Một số điểm khác cần xem xét

Các tùy chọn để mở cổng từ bên ngoài:

Nếu bạn muốn để có thể mở cổng từ bên ngoài sau đó bạn có thể phù hợp với một bàn phím. Bàn phím không dây là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tương thích với tất cả các bộ dụng cụ điện lưới

Nếu bạn đang tự hỏi khách truy cập như bưu thiếp hoặc trình điều khiển giao hàng sẽ được tiếp cận như thế nào, có một vài lựa chọn:

Phù hợp với bàn phím - Sử dụng mã truy cập để mở cổng. Mã này có thể được cấp cho những người khác muốn truy cập.

Cài đặt nút 'đẩy để mở' bên ngoài cổng của bạn. Bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ, bạn có thể hạn chế thời gian khi điều này sẽ làm việc. Bạn cũng có thể đặt một nút nhấn để mở bên trong cửa ra vào để có thể thoát ra ngoài.

Sử dụng máy phát. Có thêm máy phát.

Phù hợp với Intercom - Sử dụng intercom để mở cổng hoặc từ một intercom với một bàn phím cũng sẽ cung cấp tùy chọn để sử dụng mã truy cập để vào thuộc tính.

Mặc dù đắt hơn một chút, một lựa chọn tuyệt vời là phù hợp với một hệ thống liên lạc GSM có thể gọi qua điện thoại di động của bạn để bạn luôn có thể trả lời các cổng nơi bạn đã bao giờ cũng như bạn có điện thoại của bạn với bạn. Sau đó, bạn có thể nhấn một nút trên điện thoại để mở cổng và cung cấp quyền truy cập cho khách truy cập.

Bạn có thể đặt một hộp bài với một khóa bên ngoài cửa khẩu của bạn

Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc cố vấn, hãy gọi 0903 813 317

Bạn có muốn lắp đặt cổng tự động không ?
[Automatic door] Bạn đang cân nhắc tới việc lắp đặt cổng tự động nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn