Tin tức

Giá bán cửa tự động Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

01-10-2016 11:05:28 AM - 476

Nếu quý khách có nhu cầu biết giá cửa tự động là bao nhiêu hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để được biết chính xác nhé.

 

Trên thị trường hiệu nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cửa tự động chính vì thế mà mỗi đơn vị có một mức giá bán khác nhau.

 

Giá của các loại cửa tự động phụ thuộc vào chất lượng và nhà sản xuất, Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cửa tự động từ các nhà sản xuất như Nabco – Nhật Bản, Sinil – Hàn Quốc, KHT của Đài Loan, … chính vì thế công ty chúng tôi phân phối hàng cho nhiều đại lý trên toàn quốc với giá tốt nhất.

 

Ngoài việc phân phối công ty chúng tôi cũng nhận lắp đặt cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa tự động với mức giá ưu đãi nhất.

 

Giá cửa tự động phụ thuộc vào nhiều vào thương hiệu, đối với dòng sản phẩm cao cấp thì giá chắc chẵn sẽ cao hơn đối với các sản phẩm của thương hiệu thấp hơn ví dụ như giá bán cửa tự động Nabco do Nhật Bản sản xuất và Sinil của Hàn Quốc giá sẽ cao hơn KHT của Đài Loan.

 

Giá thành sản phẩm cửa tự động ngoài việc liên quan tới thương hiệu sản phẩm còn liên quan tới loại thiết bị sử dụng cũng như kích cỡ cửa tương ứng ví dụ như kích thước cửa nhỏ hơn sẽ có giá thành thấp hơn cửa lớn.