Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh

10-01-2017 04:13:46 PM - Lượt xem: 2214

[Bảo Phúc Automatic door] Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh cho các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, ...

Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh

Để xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh cho các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, ... hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp nhất, đồng thời nâng cao kiểm soát an ninh truy cập.

Việc ứng dụng công nghệ tự động cho cuộc sống của con người nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, giúp giải quyết vấn đề thường ngày trở lên đơn giản hơn luôn được các nhà đầu tư trú trọng, và phát triển cho ra đời những sản phẩm vô cùng hữu ích, tiện lợi, đặc biệt trong số đó có hệ thống cửa cổng tự động an ninh.
Bằng cách nghiên cứu sự kết hợp giữa thiết bị điện cho chuyển động cơ học kết hợp với phần cơ khí, hệ thống điều khiển, nhận diện chuyển động của sự vật, hiện tượng các kỹ sư hàng đầu thế giới chế tạo thành công bộ thiết bị dành cho cánh cửa, cánh cổng đóng mở tự động, kết hợp với hệ thống kiểm soát an ninh thông qua định dạnh thẻ ID, dấu vân tay, cảm biến võng mạc, ... cho ra đời sản phẩm tự động an ninh kiểm soát truy cập hiện đại tại các phòng ban mà chỉ có những người được phép mới có thể ra vào.

Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh

Cửa cổng tự động An Ninh
 
Cửa cổng tự động An Ninh
 
Cửa cổng tự động An Ninh
 
Cửa cổng tự động An Ninh
 
Những căn phòng an ninh được đảo bảo tuyệt mật đặc biệt các văn phòng chứa đựng những hồ sơ, thông tin quan trọng, những nghiên cứu, phòng nghiên cứu, phòng ban công ty, cần mức an toàn cao ngoài kiểm soát bằng con người người ta còn lắp thêm những thiết bị cửa cổng an ninh đảm bảo chỉ có những người, được phép mới có thể ra vào, hệ thống kiểm soát an ninh này hoạt động một cách tự động khi được kích hoạt nó sẽ chuyển thông tin tới bộ điều khiển trung tâm đóng / mở cánh cửa cổng cho người đó truy cập, nếu trong trường hợp những truy cập được coi là trái phép thì tùy theo cấp độ an ninh khác nhau mà có những thông báo khác nhau. Tại những nơi có yêu cầu cao đặc biệt về an ninh thì có thể kích hoạt báo động bằng nhiều hình thức khác nhau do người sử dụng yêu cầu khi lắp đặt.
Tình hình tội phạm ngày càng trở lên tinh vi sử dụng những công nghệ hiện đại nhằm truy cập vào những nơi có thông tin hoặc sản phẩm có giá trị với mục đích xấu chính vì vậy mà quý vị cần phải đảm bảo an toàn cho những điểm như vậy.
Công ty Bảo Phúc - đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm cửa tự động, cổng tự động an ninh cao cấp lắp đặt cho các tổ chức, cá nhân, cơ quan, xí nghiệp trong và ngoài nước, sản phẩm đã trải qua quá trình thử nghiệm trước khi đưa và sử dụng, có thời gian bảo hành 3 năm độ bền bỉ hoạt động ổn định.
Những lơi an ninh cao cần phải xây dựng hệ thống cho phù hợp, tùy theo cấp độ khác nhau việc kiểm soát ra vào bắt đầu từ khi người dùng vào cổng tới khi truy cập vào những điểm cho phép, mỗi cách thức hoạt động khác nhau là do yêu cầu của người lắp đặt, hệ thống này có nhiều cách thức vận hành và kiểm soát để tăng cường an ninh người ta sử dụng cả con người và máy móc đảm bảo kiểm soát trở lên an toàn và tiện dụng nhất.
Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt các loại cửa tự động, cổng tự động an ninh cho các cơ sở, phòng ban hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc theo số 0903 813 317 để được tư vấn hỗ trợ thi công lắp đặt, ...
Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh
[Automatic door] Xây dựng hệ thống cửa cổng tự động an ninh cho các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, ...
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn