Tin tức

Cửa cổng lùa tự động nhà máy, xí nghiệp, công ty

21-12-2016 12:02:03 PM - 9233

Tại cổng cửa ra vào của các khu công nghiệp, xí nghiệp, công ty sản xuất, khu chế xuất, ... có diện tích rộng và cửa cổng ra vào lớn vì vậy cần những cánh dài và nặng. Thường người ta sẽ sử dụng cổng xếp hoặc cổng lùa để lắp đặt tại các địa điểm như vậy.

Cửa cổng lùa tự động thường được làm bằng nguyên liệu là sắt chắc chắn và kiên cố hoạt động bằng cách trượt trên thành rail hoặc bánh xe để di chuyển. Tuy nhiên vì được làm bằng kim loại lên các cánh cửa cổng này có thể đạt tới trọng lượng tới hàng ngàn kg, để duy chuyển cánh cổng này thì cần ít nhất có tới 2 người để đẩy khi có xe ra vào.
 
Với sự hỗ trợ của cổng lùa giúp đảm bảo an toàn và kiên cố cho các công ty và xí nghiệp, nhưng lại lớn và nặng sẽ làm tốn nhiều công sức và thời gian khi mở bằng lực của con người vậy có giải pháp nào để giúp cánh cổng lùa này có thể đóng / mở tự động hay không ? nếu có thì đây hẳn là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được công sức và thời gian, vừa tiện dụng lại an toàn.
 
Để giải quyết vấn đề ở trên người ta đã chế tạo ra bộ thiết bị đặc biệt bằng cách sử dụng motor và thanh ray dẫn hướng cùng với nguồn điện chỉ với một nút nhấn đơn giản cánh cửa cổng lùa nặng hàng ngàn kg có thể tự động di chuyển đóng/mở trong khoảng thời gian ngắn.
 
Một số mẫu cổng lùa tự động được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 01
 
Mẫu cổng lùa nhà máy xí nghiệp
Mẫu cổng lùa nhà máy xí nghiệp 02
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 003
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 03
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 04
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 05
 
 
Vì đây là dòng sản phẩm còn khá mới trên thị trường Việt Nam, nên có rất nhiều đơn vị muốn đầu tư và phân phối nó, chính vì vậy có những đơn vị bán sản phẩm này với mức giá khá rẻ vật chất lượng của sản phẩm có đạt hay không ? dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa, bảo trì sau này sẽ như thế nào ?
 
Không phải ai cũng biết cách lắp đặt thiết bị tự động cho cánh cửa cổng lùa, bởi vì trước khi lắp đặt cần phải thực hiện nhiều thao tác khác nữa như chôn hộp, căn chỉnh, điều chỉnh vị trí, cố định rail, ... chỉ cần lắp đặt sai quy cách phong thủy không đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật cánh cửa cổng này sẽ nhanh chóng bị hư hại và hỏng hóc gây khó chịu cho người sử dụng.
 
Bộ thiết bị tự động cho cửa cổng lùa không hề rẻ nếu hàng được nhập khẩu từ Italia có giá khoảng vài trục triệu cho một bộ cửa là người sử dụng bạn hãy lựa chọn sản phẩm theo những cách thông minh nhất để tiền không bị tiêu phí oan uổng.
 
Bạn có thể sẽ quan tâm tới sản phẩm
 
 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong