Zalo: TTCSKH
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

Cổng tự động thương hiệu BFT - Italy

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 11 phút, 54 giây
Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt cổng tự động với nhiều lựa chọn, từ cổng mở tự động, cổng lùa tự động, cổng trượt tự động, cổng âm sàn tự động, cổng mở cánh tay đòn tự động, cổng nhôm đúc tự động, cổng xếp inox tự động, cổng trượt không ray. Đến với cổng tự động Bảo Phúc và nhiều dịch vụ khác liên quan đến motor cửa cổng tự động, báo giá cổng tự động và nhiều giải pháp cổng nhà tự động. Bên cạnh đó cổng xếp tự động là sự kết hợp tiện lợi và an toàn, đặc biệt với các loại cổng như cổng xếp nhôm, cổng xếp inox. Với khả năng tự động mở và đóng, cổng xếp tự động giúp bạn quản lý luồng người và phương tiện một cách hiệu quả, đồng thời bảo vệ tài sản và tạo sự tiện lợi cho người vào ra.

Cổng tự động BFT phát triển mạnh mẽ, liên tục nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Dựa trên sự phát triển của công nghệ tự động hóa cao cấp của Châu Âu BFT đã nghiên cứu thành công những mẫu sản phẩm đẹp mắt, hiện đại cùng chất lượng vượt trội, khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn cho người sử dụng. Đây chính là những điểm đặc biệt khiến sản phẩm của công ty BFT vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cổng tự động hóa. Xem các sản phẩm của BFT tại đây https://baophuc.vn/tim-kiem.html&keywords=BFT

Dẫn đầu trong ngành công nghệ, chiếm lĩnh hầu hết thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới BFT sản xuất thành công các mẫu cổng có thể được sử dụng cả trong dân dụng và trong công nghiệp như cổng trượt, cổng mở, cổng xoay, cổng trượt xếp lớp, cổng garage, cổng âm sàn, cổng tay đòn, … để nâng cao kiểm soát truy cập an ninh truy cập vào một điểm cụ thể.

Sản phẩm của BFT được sản xuất trên dây truyền hiện đại hóa cao cấp với tính tiện nghị, an ninh, an toàn cao cấp, là sản phẩm đáng tin cậy được sử dụng trong thương mại với cơ sở sản xuất đặt tại thành phố Schio của nước Ý cùng đội ngũ nhân viên đông đảo gần 1000 người, mở chi nhánh tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống đại lý, cửa hàng đông đảo đạt doanh thu đến hàng trăm triệu đô la mỗi năm.

Công nghệ sản xuất cổng tự động BFT

Công nghệ 24 V: sử dụng nguồn điện áp thấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng ngay cả trong trường hợp bộ thiết bị được lắp đặt ở ngoài trời, ngâm trong nước cũng không bị ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Sự ra đời của công nghệ 24 V là một bước đột phá mới giúp tính toán vùng giảm tốc chính xác trong quá trình đóng hoặc mở cánh cổng dễ dàng trong thời gian ngắn, với khả năng đảo chiều hoặc lập tức ngừng lại khi phát hiện chướng ngại vật trong quá trình chuyển động, vận hành êm ái, ổn định với mật độ sử dụng cao.

Công nghệ D-Track: đây là công nghệ độc quyền được BFT phát triển, hầu hết các phiên bản của nó đều được tính hợp thêm loại này trong hệ thống điều khiển, trong 1 tới 4 lần vận hành đầu tiên các chỉ số cơ khí sẽ được cập trên trên từng đoạn của cánh cổng từ trọng lượng, vị trí mức độ ma sát của cánh cổng, điều kiện nhiệt độ thời tiết xung quanh để tính toán lực đẩy cần thiết cho mỗi đoạn giúp cảnh cổng vận hành với lực đẩy vừa đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quá trình này sẽ thực hiện trong suốt thời gian vận hành được cập nhật liên tục lên hệ thống điều khiển.

Công nghệ Rolling code: bạn có thể hiểu rằng đây là hệ thống mã hóa, giúp bảo mật các tín hiệu điều khiển giữa thiết bị với bộ điều khiển để đảo bảo anh ninh chống lại sự truy cập trái phép của các đối tường xấu từ bên ngoài. Mỗi tín hiệu gửi đi đều được mã hóa một lần duy nhất, bộ phận tiếp nhận tín hiệu cũng chỉ nhận lệnh điều khiển một lần, tránh phát sinh những mã tiếp theo.

Giao thức U-link: nhờ công nghệ này mà bạn có thể dễ dàng điểu khiển kiểm soát truy cập cánh cổng thông minh khi được kết hợp với hệ thống quản lý thông minh cho tòa nhà như hệ thống báo trộm, báo cháy, báo động, …

EE-LINK: hệ thống kiểm soát truy cập trung tâm thông qua một máy tính hiển thị mọi thông tin truy cập, người truy cập, loại thiết bị điều khiển tác động tới cánh cổng.

Fast Net: hệ thống kết nối thiết bị nhanh chóng

BFT được thành lập từ năm 1981 tại Thiên, và đã đạt nhiều thành tựu trong quá trình phát triển và xản suất các sản phẩm tự động hóa. Chi nhánh đầu tiên của BFT được đặt tại Đức vào năm 2002 đánh dấu bước đầu phát triển chi nhánh trên toàn cầu.

BFT luôn luôn tậm trung vào sự hài lòng của khách hàng chính vì vậy BTF ngày càng nâng cấp các dịch vụ phù hợp với các nền văn hóa khác nhau.

Tới năm 2004 BFT đã có 3 công ty ở nước ngoài và doanh số tăng gấp 10 lần trong vòng chưa đầy 1 thập kỷ, đến năm 2008 BFT đã đạt mức tăng trưởng hàng năm tới 20%. Và đạt 100 triệu usd doanh thu năm 2012 – 2013.

Sử dụng các giải pháp tiên tiến với tính năng độc đáo và sáng chế độc quyền, đơn giản và dễ tiếp cận và gần vũi với mọi người. BFT sử dụng các công nghệ mới để cải thiệt cuộc sống của con người nhắm tới tương lai xa.

Một công ty nơi mà các nhân viên kỹ thuật được hỗ trợ bởi sức mạnh của niềm đam mê, và nơi chuyên môn kỹ thuật được hoàn thành bởi sự rực rỡ của sáng tạo sống động. Bởi vì chúng tôi muốn lắng nghe bạn, hiểu bạn, giải quyết nhu cầu của bạn và cung cấp các cơ hội mới, luôn tạo cho bạn tốt nhất, với các công cụ ngày càng tinh vi được thiết kế để nâng cao hiệu suất. Một công nghệ nhanh chóng và thông minh, luôn luôn đẩy mạnh: để thăng tiến với tốc độ của sự đổi mới và, cùng với các bạn, luôn luôn phải đi trước một bước.

Một chuyên gia phương pháp tiếp cận đầy đủ mà cung cấp các công cụ chuyên nghiệp quan trọng cho các trình cài đặt và kiểm soát tốt hơn cho người tiêu dùng.

Trong bước với thời gian, gần gũi với mọi người: công nghệ tiên tiến của chúng tôi có một trái tim đang đập của con người.

Chỉ bằng cách này các buổi biểu diễn tiên tiến nhất có thể sát cánh với sự đơn giản, cung cấp một sự giàu có không thể thay thế: trao quyền cho cá nhân.

Nhờ U-Link, hệ thống liên kết nối tiên tiến của chúng tôi kết hợp tất cả các sản phẩm cong tu dong mà không cần các giao thức khác nhau, chúng tôi cung cấp năng lượng mới: điều này làm cho công việc của trình cài đặt, luôn luôn điểm đầu tiên chúng tôi tham khảo, dễ dàng hơn, trong khi duy trì mức độ liên tục cao tính chuyên nghiệp; người dùng cuối sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu trong cuộc sống riêng của mình, với tổng số kiểm soát tự động của mình mà làm cho anh ta độc lập hơn và tự trị.

BFT có một giải pháp sáng tạo an toàn phù hợp với mọi nhu cầu; sản phẩm thông minh để quản lý nhanh chóng và ngay lập tức, với một cách tiếp cận - cách tiếp cận đầy đủ Chuyên truy cập - mang lại giá trị gia tăng lớn.

Một số sản phẩm chủ đạo của BFT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Cổng tự động BFT có trụ sở và nhà máy xản suất tại nước Ý (Italy), tới nay BFT đã có tới trên 20 chi nhánh trên toàn thế giới phân phối tại 120 quốc gia.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Mã Khuyến Mãi
Mã khuyến mãi được sử dụng cho các chương trình giảm giá, tải tài liệu, đăng nhập tài khoản. Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.