Tin tức

Lắp đặt cửa cổng tự động ở Quảng Ninh

15-02-2017 12:28:28 PM - 3405

Dịch vụ lắp đặt cửa cổng tự động ở Quảng Ninh chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng cao cấp của Nhật, Hàn, Ý, Đài Loan, Malaysia với thời gian bảo hành từ 2 đến 3 năm. Liên hệ ngay để được tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất Quảng Ninh ?

 

Hiện tại bạn đang ở khu vực nào ở Quảng Ninh ? ở Tp. Hạ Long ? Móng Cái ? Cẩm Phả hay thị xã Quảng Yên ? Đông Triều ? Huyện Vân Đồn ? Đầm Hà, Cô Tô, Tiên Yên, Hải Hà, Bình Liêu hay Ba Chẽ ? bạn đã lựa chọn cho mình bộ thiết bị phù hợp hay chưa ? bạn có chắc rằng sản phẩm đó có tốt hay không tốt hay không ? nếu chưa chắc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được khảo sát thi công, lắp đặt nhanh chóng, chất lượng cao vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác trong ngành nghề này.

Cổng cửa tự động Quảng Ninh

Quảng Ninh được chia thành 4 thành phố với 2 thị xã và 8 huyện khác nhau, cho dù bạn ở bất cứ khu vực nào chỉ cần thuộc ở Quảng Ninh đều có thể liên hệ với công ty Bảo Phúc để được tư vấn và hỗ trợ, thi công lắp đặt nhanh chóng, với độ chính xác cao.

 

Công ty chúng tôi là đơn vị được phép ủy quyền của hãng sản xuất cửa cổng tự động hàng đầu thế giới cho phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như NABCO, KTH, BFT, SWICO, FAAC, G-FORCE, CELMER, LETRON, … tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giá thành và dịch vụ.

 

Rất mong muốn được hợp tác cùng với các cửa hàng, đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng trên toàn địa bàn Quảng Ninh phân phối mặt hàng sản phẩm cửa tự động của Bảo Phúc, triết khấu cao cho các đơn vị này, ưu đãi đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ thi công lắp đặt với chi phí thấp nhất có trên thị trường.

 

Công ty Bảo Phúc đã làm trong lĩnh vực tự động hóa cách đây hơn trục năm, vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực, cũng như khả năng của nhân viên công ty, để tìm hiểu thêm về các dự án hay công trình đã được chúng tôi thực thi trong thời gian qua hãy xem thêm phần ‘Khách Hàng’ với hàng loạt các công ty, tổ chức, cơ quan trong và ngoài nước ủng hộ chúng tôi bán ra thị trường hàng ngàn bộ cửa cổng mỗi năm.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong