Tin tức

Phân phối cửa cổng tự động chính hãng ở Cao Bằng

11-02-2017 01:40:08 PM - 1237

Công ty phân phối bộ thiết bị cửa cổng tự động chính hãng ở Cao Bằng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như NABCO – Nhật Bản, SWICO – Hàn Quốc, KTH – Đài Loan, BFT – FAAC (Italia), G-Force, Letron, CELMER (Malaysia) giá tốt, triết khấu cho khi mua số lượng lớn, dự án lắp đặt nhiều tại các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

 

Là sản phẩm cao cấp nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến – Cổng tự động ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cả trong dân dụng, công nghiệp và thương mại giúp nâng cao sự tiện tích, tính tiện dụng, đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi công trình.

 

Ở Cao Bằng khi quý khách có nhu cầu sử dụng các loại cửa cổng tự động hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc theo số điện thoại 0903 813 317 để được tư vấn, khảo sát, hỗ trợ, bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp với giá thành phải chăng. Công ty chúng tôi được sự ủy thác, được phép nhập khẩu và phân phối các loại cửa tự động chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc, sản phẩm cao cấp có thời gian bảo hành dài hạn từ 2 đến 3 năm, được nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài chuyển về Việt Nam, có đầy đủ phụ kiện thay thế khi cần thiết. Triết khấu cao cho các đại lý, cửa hàng, chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng.

 

Việc ứng dụng hệ thống tự động hóa cao cấp trong cuộc sống sẽ giúp cho con người giảm thiểu thời gian cũng như công sức, không giống với loại cửa cổng truyền thống trước đây cửa cổng tự động với khả năng nhận biết những chuyển động trước và sau cánh cửa thông qua bộ thiết bị cảm biến nhạy cảm cao cấp bằng tia hồng ngoại, thân nhiệt, … với mẫu mã đa dạng hiện đại nhiều kiểu dáng tạo lối đi thoải mái cho người dùng.

Cửa cổng tự động Cao Bằng

Việc kết hợp hệ thống kiểm soát an ninh với các cánh cửa cổng tự động ở Cao Bằng sẽ giúp cho khách hàng sử dụng nâng cao truy cập an ninh, kiểm soát dễ dàng với hệ thống thông minh báo động, báo cháy, chống trộm, ngăn cản những truy cập trái phép của người dùng vào những lơi riêng biệt khác nhau.

 

Không bị giới hạn bởi vật liệu cấu tạo lên cánh cửa, không bị giới hạn bởi thiết kế, không gian cũng như trọng lượng của cánh cửa, cửa cổng tự động là một trong giải pháp hiệu quả cao cho khách hàng và người sử dụng.

 

Với những cánh cửa cổng thông minh bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hoặc sự tác động trực tiếp lên cánh cửa cổng mà nó vẫn có thể đóng / mở như ý là sản phẩm công nghệ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động ở Cao Bằng hoặc cần được sự hỗ trợ về sản phẩm, sửa chữa cửa tự động, sửa chữa cổng tự động ở Cao Bằng chỉ cần nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317 để gặp gỡ các chuyên gia tư vấn.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong