Tin tức

Tư vấn và lắp đặt các loại cổng tự động thông dụng

21-12-2016 01:27:16 PM - 1734

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt các loại cổng tự động thông dụng nhất trên thị trường hiện nay hãy gọi tới số 0903 813 317 để gặp gỡ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vục này nhé.

Các loại cổng tự động thông dụng nhất hiện nay.
 
Các vật liệu cấu tạo thành cánh cổng thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, rất đa dạng từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay các hợp kim, kinh loại như sắt, nhôm, đồng, thép, Inox, ... tuy nhiên dù cho nó được làm từ bất cứ vật liệu nào chăng nữa thì cũng chỉ giới hạn trong cách thức vận hành sau đây.
 
Cổng mở tự động: là loại cổng có 1, 2 hoặc 4 cánh có 2 loại thiết bị chuyên dụng cho loại cổng mở cánh đó là cổng mở cánh tay đòn hoặc cổng mở cánh âm sàn. Về mặt thẩm mỹ thì cổng âm sàn sẽ ăn đứt cổng tay đòn, tuy nhiên về độ bền thì cổng tay đòn gấp 3 lần âm sàn. Không chỉ có vậy việc thi công và lắp đặt cổng mở tự động âm sàn khó và cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật đề ra.
 
Cổng trượt tự động: đối với các loại cổng lớn, nặng để giúp nó có thể hoạt động tốt được thì người ta sẽ tìm cách để giảm sát cho nó vì vậy người ta thường sử dụng các thanh ray dẫn hướng hoặc các bánh xe để giúp đóng / mở cánh cổng một cách thủ công và tốn ít sức nhất. Tuy nhiên đối với các cánh cổng có trọng lượng lớn tời hàng ngàn kg thì mỗi lần cần ít nhất 2 người mới có thể làm cánh cổng di chuyển. Ngày nay bạn không cần phải tốn nhiều công sức, nguồn lực và thời gian mà vẫn có thể đóng / mở cánh cổng trượt này đơn giản khi gắn thêm cho nó động cơ tự động. Chỉ cần một thao tác đơn giản cánh cổng trượt sẽ tự động trượt sang một bên.
 
Cổng lùa tự động: là lại cổng được lắp đặt cổng ra vào của các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất nơi yêu cầu những cánh cổng an ninh nặng, và cao. Cổng lùa hoạt động tương tự với loại cổng trượt tuy nhiên có trọng lượng và kích thước gấp nhiều lần. Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cổng lùa tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0903 813 317.
 
Cổng xếp tự động: bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại cổng xếp tự động này tại cổng vào, cổng giữ xe của các cơ quan, xí nghiệp trên khắc các tỉnh thành cả nước. Cổng xếp tự động được thiết kế với mục đích tiết kiệm không gian sử dụng với độ thẩm mỹ cao. Hầu hết 100% cổng xếp tự động ở Việt Nam tại thời điểm này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc.
 
Các loại cổng tự động ở Việt Nam 100% là hàng nhập khẩu từ các nước khác nhau như Italia, Đức, Thụy Sĩ, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, ... tùy theo hãng sản xuất khác nhau có chức năng, giá trị, chất lượng và giá bán khác nhau.
 
Chi phí đầu tư cho mỗi bộ cổng tự động là khá cao tuy nhiên lại có rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng bởi vì tính tiện dụng và độ an toàn cao của nó. Hãy là khách hàng lựa chọn thông minh khi sử dụng sản phẩm cao cấp này.
 
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 01
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 02
 
Mẫu cửa cổng trượt lùa tự động 03

Mẫu cửa tự động gang đúc 01

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong