Nâng cao an ninh với cổng tự động

27-09-2017 01:18:32 PM - Lượt xem: 1807

[Bảo Phúc Automatic door] Cổng tự động được sinh ra ngoài sự cần thiết. Công chúng đã bắt đầu ngày càng có ý thức về an ninh vì những câu chuyện về vụ đột nhập và những vụ cướp nhà bị ám ảnh bởi các phương tiện truyền thông

Nâng cao an ninh với cổng tự động
Mục lục

Cổng tự động được sinh ra ngoài sự cần thiết. Công chúng đã bắt đầu ngày càng có ý thức về an ninh vì những câu chuyện về vụ đột nhập và những vụ cướp nhà bị ám ảnh bởi các phương tiện truyền thông, tường thành cao hơn và những con chó bảo vệ lớn hung dữ hơn. Một phương tiện với công nghệ tiên tiến được phát triển để chống lại tội ác đồng thời giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Động cơ cổng đầu tiên - những sản phẩm tuyệt vời của tự động hóa nhà - giống như nó - hầu hết là những động cơ chạy bằng nguồn điện AC sử dụng các công tắc giới hạn để điều khiển vị trí. Mặc dù chúng không thể phủ nhận một khoảng trống và tạm thời làm chúng tôi cảm thấy an toàn, nhưng chúng thường tỏ ra không đáng tin cậy do mất điện sẽ khiến chúng ngừng hoạt động (nhớ rằng chúng đã được cung cấp bởi nguồn điện) và các thiết bị chuyển mạch nhỏ thường thất bại.

Nâng cao an ninh với cổng tự động

Việc nhận ra rằng các động cơ cổng cần sự tự chủ trong trường hợp mất điện đã dẫn đến sự ra đời của khái niệm pin dự phòng hiện tại đã quen thuộc đang được phát triển. Tính năng quan trọng này - một trong số đó là sản phẩm của Bảo Phúc đã giúp đỡ người tiên phong tại Việt Nam - ngày nay cổng tự động là yếu tố giúp giữ an toàn cho ngôi nhà.

Động cơ cổng trượt tự động của BFT rất riêng của Bảo Phúc - một tính năng tự động hóa đáng tin cậy, đáng tin cậy và được yêu thích của nhà tự động hóa - không chỉ tự hào về pin dự phòng và cảm biến vị trí đáng tin cậy, nhưng đã trải qua quá trình chuyển đổi hoàn hảo trong những năm gần đây. Bộ điều khiển thông minh đã được thay thế bằng một giao diện LCD thông minh giúp thiết lập và chẩn đoán trở nên cực kỳ dễ dàng và các tính năng của không gian thời gian như báo thức phát hiện xâm nhập và chức năng hẹn giờ trên bo mạch đạt tiêu chuẩn với tiêu chuẩn Châu Âu. Khi nói đến tự động hóa cổng, mô hình này là sự tiến hóa của nó rõ ràng nhất.

Tất nhiên, tiến hóa không chỉ áp dụng cho động cơ cổng trượt. Hãy thử như chúng ta có thể, những người có thể quên những động cơ cổng mở với hai phiên bản âm sàn và tay đòn đẹp mắt vận  hành nhanh, đáng tin cậy và êm ái. 

Tự động hóa cổng đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng vào nó nhiều như chúng tôi làm trong những con chó bảo vệ trung thành của chúng tôi. Nó cung cấp sự thuận tiện và yên tâm, và chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục phát triển cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của chúng tôi.

Nâng cao an ninh với cổng tự động
[Automatic door] Cổng tự động được sinh ra ngoài sự cần thiết. Công chúng đã bắt đầu ngày càng có ý thức về an ninh vì những câu chuyện về vụ đột nhập và những vụ cướp nhà bị ám ảnh bởi các phương tiện truyền thông
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn