Đại lý

Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT - ITALY

10-03-2017 12:30:47 PM - 1466

Thương hiệu sản xuất cổng tự động đứng đầu ITALY thuộc về tập đoàn công nghệ BFT, hiện nay công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm của BFT tại Việt Nam mong muốn được hợp tác cùng với các cửa hàng, đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư xây dựng chung tay bán sản phẩm cổng tự động của thương hiệu này. Khi làm đại ly phân phối cổng tự động BFT do ITALY sản xuất quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: triết khấu cao về giá, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, đào tạo đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp... dịch vụ hỗ trợ 24/24.

 

Nhận thấy những thiết bị thông minh luôn được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là những thiết bị tự động giúp kiểm soát truy cập an ninh cao cấp như cổng tự động chẳng hạn, chính vì thế chúng tôi đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như sản phẩm này trên thế giới và nhận thấy rằng, ở nước ngoài họ đã sử dụng cổng tự động như là một món đồ khá phổ biến, thậm chí thuận thục tới lỗi mà người sử dụng tự đi mua thiết bị tự lắp được nữa, còn ở Việt Nam thì ngược lại nó giống như một món hàng khá sa sỉ chỉ dành cho những người có tiền. Qua việc khảo sát, đánh giá từ nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu khác nhau về cổng tự động chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng đã lựa chọn sản phẩm cổng tự động do BFT sản xuất trên thị trường hiện nay. Một bộ cổng tự động BFT có mức giá cũng tương đối cao trên thị trường Việt Nam khoảng từ vài trục triệu đồng tuy nhiên thì chất lượng của sản phẩm tương ứng với giá thành của nó, thời gian bảo hành kéo dài tới 3 năm.

 

Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT

 

Sản phẩm của BFT rất đa dạng nhiều chủng loại khác nhau mẫu mã cũng khá là đẹp mắt, ngành nghề sản xuất chủ lực của BFT hiện nay chính là cung ứng ra thị trường những sản phẩm công nghệ giúp việc kiểm soát truy cập trở lên dễ dàng, thông minh và an ninh hơn nhiều so với các thiết bị thông thường khác, những sản phẩm hiện nay của BFT đang được thị trường sử dụng phổ biến đó là cổng tự động, cửa nâng gara, thanh chắn barrier, ... tất cả các sản phẩm của BFT sản xuất đều dựa trên công nghệ hiện đại.

 

Những vật liệu cấu tạo lên sản phẩm của BFT đã được kiểm tra kỹ lưỡng có thể phù hợp lắp đặt trong mọi điều kiện, môi trường tự nhiên, với độ bền, cùng sự hoàn hảo về mặt cơ khí sẽ mang tới cho khách hàng bộ sản phẩm tuyệt vời.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC cần tìm đại lý phân phối thiết bị cửa, thiết bị cổng, thanh chắn barrier nhập khẩu chính hãng từ BFT - ITALIA trên toàn tỉnh thành trong cả nước, chính sách đại lý được chia thành 4 cấp khác nhau: cấp 1 lấy hàng từ 1 đến 4 bộ, cấp 2 từ 4 đến 8 bộ, cấp 3 trên 10 bộ, miễn phí giao hàng trong nội thành SÀI GÒN, bẳng giá đại lý sẽ không bao gồm lắp đặt và bảo hành tại công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt cổng tự động bft cho các công trình.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: SỐ 5, ĐƯỜNG SỐ 15A, BÌNH TRỊ ĐÔNG B, BÌNH TÂN, TP. HCM.

ĐIỆN THOẠI: 0909 480 305

E-MAIL: CTBAOPHUC@GMAIL.COM

WEBSITE: BAOPHUC.VN

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong