Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT - ITALY

10-03-2017 12:30:47 PM - Lượt xem: 3171

[Bảo Phúc Automatic door] Cần tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT, thanh chắn Barrier do BFT sản xuất trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, triết khấu cao cho cửa hàng, đại lý, chủ đầu tư xây dựng

Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT - ITALY

Thương hiệu sản xuất cổng tự động đứng đầu ITALY thuộc về tập đoàn công nghệ BFT, hiện nay công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm của BFT tại Việt Nam.

 

Nhận thấy những thiết bị thông minh luôn được khách hàng ưa chuộng đặc biệt là những thiết bị tự động giúp kiểm soát truy cập an ninh cao cấp như cổng tự động chẳng hạn, chính vì thế chúng tôi đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như sản phẩm này trên thế giới và nhận thấy rằng, ở nước ngoài họ đã sử dụng cổng tự động như là một món đồ khá phổ biến, thậm chí thuận thục tới lỗi mà người sử dụng tự đi mua thiết bị tự lắp được nữa, còn ở Việt Nam thì ngược lại nó giống như một món hàng khá sa sỉ chỉ dành cho những người có tiền.

 

Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT

 

Những vật liệu cấu tạo lên sản phẩm của BFT đã được kiểm tra kỹ lưỡng có thể phù hợp lắp đặt trong mọi điều kiện, môi trường tự nhiên, với độ bền, cùng sự hoàn hảo về mặt cơ khí sẽ mang tới cho khách hàng bộ sản phẩm tuyệt vời.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC cần tìm đại lý phân phối thiết bị cửa, thiết bị cổng, thanh chắn barrier nhập khẩu chính hãng từ BFT - ITALIA trên toàn tỉnh thành trong cả nước, bẳng giá đại lý sẽ không bao gồm lắp đặt và bảo hành tại công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công và lắp đặt cổng tự động bft cho các công trình.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: SỐ 5, ĐƯỜNG SỐ 15A, BÌNH TRỊ ĐÔNG B, BÌNH TÂN, TP. HCM.

ĐIỆN THOẠI: 0909 480 305

E-MAIL: CTBAOPHUC@GMAIL.COM

WEBSITE: BAOPHUC.VN

 

Tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT - ITALY
[Automatic door] Cần tìm đại lý phân phối cổng tự động BFT, thanh chắn Barrier do BFT sản xuất trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, triết khấu cao cho cửa hàng, đại lý, chủ đầu tư xây dựng với chiết khấu cao
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn