Tin tức

Hệ thống cửa cổng tự động cao ốc văn phòng

07-01-2017 04:58:03 PM - 1938

Công ty cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động cao ốc văn phòng uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng từ Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh, kèm theo danh sách dự án đã thực hiện.


Cơ sở hạ tầng, xây dựng cao ốc văn phòng ở Việt Nam đang được các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước phát triển, chú trọng, những tòa nhà cao ốc trọc trời đã và đang mọc lên tại khắc các tỉnh thành trên cả nước nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, hãy lắp đặt cửa cổng tự động cao cấp cho các công trình này.


Các tòa nhà, cao ốc văn phòng thường là nơi lui tới của nhiều người với nhiều mục đích khác nhau có thể vào đây để mua sắm, vui chơi, sử dụng dịch vụ hay gặp gỡ khách hàng, ... lượng khách ra vào các tòa nhà như vậy là khá lớn, để tiết kiệm nguồn năng lượng sử dụng cho hệ thống điều hòa, điện, ngăn cản bụi bẩn xâm nhập, hoặc ngăn cản các đối tượng không được phép truy cập vào là điều hết sức cần thiết.


Lắp đặt cửa tự động, cổng tự động cho tòa nhà cao ốc văn phòng là điều cần thiết, ngoài những tính năng kể trên nó còn giúp đảm bảo an ninh, kiểm soát truy cập thông minh và hiện đại khi được kết hợp với thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới.


Tại cổng ra vào tòa nhà cao ốc văn phòng đa số người ta sẽ lắp đặt cổng xếp tự động, cổng lùa từ động là chủ yếu, còn tại các bãi đỗ xe người ta sẽ lắp đặt thanh chắn barrier, công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu chĩnh hãng các bộ thiết bị từ nước Ý, với khả năng hoạt động ổn định, an toàn, được bảo hành 3 năm.


Tại cửa chính ra vào các tòa nhà văn phòng, hay cửa của các văn phòng người ta sẽ sử dụng cửa tự động để lắp đặt, loại cửa thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cửa kính nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mọi công trình, cửa tự động cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, và Đài Loan bảo hành từ 2 đến 3 năm.


Danh sách công trình tòa nhà cao ốc văn phòng được công ty Bảo Phúc lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động:


Cao ốc Sơn Hải nằm trên đường Nguyễn Quang Bích, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động NABCO do Nhật Bản sản xuất được bảo hành 3 năm.


Cao ốc Thắng Lợi nằm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động Nhật Bản sản xuất hoạt động ổn định, bền bỉ, an toàn cao.


Cao ốc PV GAS nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động Italy sản xuất bảo hành 2 năm.


Cao ốc River Garden nằm trên đường Nguyễn Văn Hưỡng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt thanh chắn Barrier của Italia sản xuất.


Cao ốc Generali nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng lắp đặt cửa tự động NABCO


Cao ốc Grand View Phú Mỹ Hưng nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động NABCO


Cao ốc An Phú - An Khánh Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động NABCO


Cao ốc AB nằm trên đường Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh sử dụng cửa tự động NABCO


Cao ốc President Place địa chỉ 93 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động NABCO


Cao ốc Mai Nguyễn địa chỉ số 147 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh sử dụng cửa trượt bán tự động NITTO của Hàn Quốc sản xuất.


Một số hình ảnh từ công trình

Cửa cổng tự động cao ốc văn phòng

 

Cửa cổng tự động cao ốc văn phòng

 

Cửa cổng tự động cao ốc văn phòngNhư thống kê ở trên bạn thấy sản phẩm chủ yếu được sử dụng tại các cao ốc văn phòng hiện đại là cửa tự động NABCO được sản xuất tại Nhật Bản ? vậy tại sao cho dù chủ đầu tư là người nước ngoài hay Việt Nam đều sử dụng loại này hãy xem thêm ở phần cửa tự động NABCO nhé.


Ngoài ra khi có sự cố cần khắc phục khi sử dụng cửa cổng tự động hãy liên hệ ngay để được sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Bảo Phúc.


 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong