Tin tức

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỔNG TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

09-06-2020 02:13:04 PM - 1008
Mục lục

Cổng tay đòn tự động gồm 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, chúng được liên kết với hệ thống tự động và nhận tín hiệu từ điều khiển giúp cánh cổng hoàn toàn có khả năng đóng mở tự động, tiết kiệm được một phần thời gian cũng như công sức. Người sử dụng điều khiển remote để kích hoạt cổng đóng/ mở, cả quá trình chỉ nằm trong một nút bấm, vô cùng thuận tiện và thoái mái.  Tuy nhiên, để cổng được hoạt động tốt hơn cũng như có tuổi thọ vận hành lâu hơn, thì có một số điều lưu ý khi sử dụng mà bạn đọc nên quan tâm. Cùng Bảo Phúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỔNG TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN VÀ CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Lưu ý khi sử dụng cổng tự động tay đòn

Tuyệt đối không đẩy, kéo khi cổng đang hoạt động

Người dùng lưu ý là khi đã kích hoạt motor cổng tự động cánh tay đòn thì trong quá trình cổng đang hoạt động, không nên tác dụng thêm lực vào cổng. Khi dùng remote điều khiển từ xa để kích hoạt điện thì thiết bị này sẽ tư động đóng/mở để vận hành. Vậy nên thường chạy rất chậm, đây được xem là chương trình mặc định của cổng vì vậy người sử dụng không nên tự tác dụng lực lên vì sẽ dễ làm chệch hướng đi của cổng.

Đồng thời, bạn cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì muốn cửa hoạt động nhanh hơn mà đẩy, kéo hay tắt mở điện liên tục. Điều này sẽ làm cửa hoạt động loạn, có nguy cơ dẫn đến hỏng motor cổng tay đòn.

Hạn chế có vật cản khi cổng đang chuyển động

Khác những loại cổng thông thường, cổng tự động sẽ không dừng lại vì có vật cản trong phạm vi hoạt động của nó, mà chỉ dừng lại khi va phải vật cản và nếu va chạm mạnh nó có thể chuyển hướng ngược lại.

Vậy nên, người sử dụng cần lưu ý là cổng tự động cánh tay đòn không có khả năng “nhìn thấy” vật cản nên để tránh va chạm, gây những tổn thương không đáng có cho người, vật và cổng thì bạn nên giữ một khoảng cách an toàn trước khi kích hoạt cho cổng hoạt động.

Thường xuyên bảo trì định kỳ để cổng đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng

Hiện nay, các thiết bị mô tơ cổng tự động cánh tay đòn nhập khẩu đều có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp nhưng người sử dụng cũng không thể chủ quan khi sử dụng, nhất là đã sử dụng trong một thời gian dài.

Thiết bị điện tử thông minh đôi khi sẽ xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn vì rất nhiều nguyên nhân nên bạn cần đặc biệt chú trọng đến việc định kỳ bảo trì, bảo hành để đảm bảo thiết bị cửa cổng tay đòn hoạt động một cách tốt nhất, tránh xảy ra vấn đề không đáng có. Hơn thế nữa, việc bảo trì, bảo hành nên được thực hiện bởi một công ty uy tín để đảm bảo chất lượng hoạt động sau bảo trì của cổng tay đòn được tốt hơn.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn