Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.

25-09-2017 11:17:25 AM - Lượt xem: 1239

[Bảo Phúc Automatic door] Trước khi đưa ra quyết định sử dụng hoặc mua cổng và thiết bị điều khiển bằng động cơ điện bạn hãy đọc bài viết này.

Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.
Mục lục

Sở hữu một cổng tự động có rất nhiều lợi thế, chủ yếu là an ninh, cũng như thuận tiện và thẩm mỹ. Cổng tự động có tất cả các hình dạng và kích cỡ phù hợp cho một loạt các khách hàng - nhà ở, thương mại và công nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn khi lựa chọn một cổng tự động, trước tiên bạn có tùy chọn giữa trượt hoặc mở. Sau đó, bạn lựa chọn giữa động cơ điện hoặc năng lượng mặt trời và cuối cùng là thiết kế (thiết kế tùy chỉnh, nhôm / thép, ống / ván, thiết kế cắt laser, sơn tĩnh điện)

Cổng trượt và cổng mở 2 cánh

Theo nguyên tắc chung, cổng lùa một cánh, cổng lùa 2 cánh tự động thường là lựa chọn ưa thích trong thương mại. Nó đòi hỏi một mặt nền bê tông bằng phẳng với một đường ray bằng thép cho cổng chạy. Có luôn luôn có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng cổng tự động nhưng các yếu tố chính để xem xét là phong cách, chi phí, và chức năng.

Cổng mở hai cánh là một thay thế cho thanh trượt. Đôi khi nó là lựa chọn ưa thích, và đôi khi, lựa chọn duy nhất. Khi chúng ta phải vượt qua những chướng ngại vật (cây cối, vườn, bệ, đồi, tường chắn ...) đang cản trở một cổng trượt tiềm năng, lắp hai cổng hai cánh là một sự thay thế khả thi. Chúng tôi có động cơ điện và năng lượng mặt trời có thể xoay các cánh cổng nặng hơn 400 kg mỗi cánh!!

Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.

Động cơ điện và động cơ năng lượng mặt trời

Sau khi quyết định loại cổng nào là tốt nhất cho căn nhà của bạn, bạn cần phải quyết định loại động cơ để lắp đặt. Năng lượng mặt trời hoặc điện? Ngoài ra còn có các phụ kiện bạn có thể lựa chọn thêm. Cả năng lượng mặt trời và điện đều có lợi. Lợi ích chính của năng lượng mặt trời là chúng có thể làm giảm đáng kể chi phí lắp đặt ở một số cơ sở. Ví dụ, nếu bạn sống ở khu vực nông thôn hoặc ở khu vực không có điện. Hầu hết các công ty cơ thể đều chọn sử dụng động cơ mặt trời vì họ không có nguồn năng lượng chung từ đó mỗi đơn vị cổ phần. Năng lượng mặt trời rõ ràng là rẻ hơn để chạy!

Phụ kiện

  • Cả hai loại động cơ đều có các phụ kiện sau:
  • Điều khiển từ xa tầm xa - lên đến 800m
  • Bàn phím truy cập. Lý tưởng cho các doanh nghiệp cơ thể và khi một cổng truy cập không thể được xây dựng.
  • Thiết bị chuyển mạch không dây (nút nhấn)
  • Cảm biến quang điện - để nhận biết và ngăn chặn bất kỳ sự đóng cửa của cổng
  • Điều khiển từ xa bổ sung
Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.
[Automatic door] Trước khi đưa ra quyết định sử dụng hoặc mua cổng và thiết bị điều khiển bằng động cơ điện bạn hãy đọc bài viết này.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn