Những điều cần biết về cổng trượt tự động

21-09-2017 10:48:08 AM - Lượt xem: 1261

[Bảo Phúc Automatic door] Tổng hợp tất cả kiến thức cần biết về cổng trượt tự động trên thế giới -

Những điều cần biết về cổng trượt tự động
Mục lục

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về cổng trượt tự động trước khi khách hàng quyết định mua về sử dụng. Cổng trượt tự động có thể được làm từ bất cứ hình thực và vật liệu nào, chúng tôi sẽ xem xét các cổng phổ biến sử dụng cho các cơ sở thương mại và nhà riêng hoặc nhà máy xí nghiệp.

Cổng gỗ trượt tự động: thường được làm từ gỗ nguyên khối hoặc có thể là khung sắt ốp gỗ nó phổ biến ở các nhà riêng, biệt thự và thương mại, có lẽ cách tốt nhất để nâng cao thêm tiện ích cho các cơ sở, nhũng cánh cổng hiện có thẻ được tự động khi gắn bất kỳ cổng hiện có do dù là cổng nhỏ đơn giản hay phức tạp, nếu bạn đang sở hữu cánh cổng này ở trong tình trạng hoạt động tốt nó vẫn có thể được tự động miễn sao nà nó có thể đóng mở dễ dàng bằng tay.

Có hai loại cổng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là cổng mở cánh và cổng trượt tự động. Cổng mở cánh được tích hợp thêm bản lệ phụ ở bên hông hoặc trong trụ nó luôn mở với cánh hướng về phía trong hoặc ra phía ngoài. Một cửa trượt không cần phải làm điều này nó hoạt động bằng cách trượt về một bên, chạy trên đường ray, bánh xe hoặc có loại sử dụng không đường ray. Nó có thể được chạy trên đường trượt dốc hoặc bằn phẳng.

Những điều cần biết về cổng trượt tự động

Biến thể khác của loại cổng trượt Bảo Phúc sản xuất và lắp đặt đó chính là cổng trượt gấp, cổng trượt xếp lớp và không đường ray. Đây là loại cổng thông dụng được sử dụng ở những nơi không thể lắp đặt cổng trượt truyền thống khi không gian bên hông bị giới hạn để mở hết cánh cổng. Cổng trượt xếp lớp và gấp 2 cánh hoặc 3 cánh giúp giảm thiểu không gian bên hông của cánh cổng yêu cầu ví dụ nếu bạn có mặt tiền rộng 4 mét, bên hông rộng chỉ khoảng 2.5 mét điều này không cho phép cổng trượt thông thường được lắp đặt như vậy mà cần tới hai biến thể của nó. Với loại cổng này được tăng tốc khả năng hoạt động lên gấp 2 lần.

Mục đích của việc sử dụng cổng tự động đó chính là vấn đề bảo mật và an ninh. Hệ thống cổng tự động có thể đóng mở tự động luôn đảm bảo nó luôn được đóng lại và trừ khi nó nhận được lệnh mở ra từ bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Có một khách hàng của chúng tôi ở Nha Trang đã sử dụng bộ cổng trượt gấp 4 cánh làm cổng chính và cổng phụ mở 2 cánh, đầu tiên khách hàng đó chỉ lắp đặt một bộ thiết bị cho cổng chính ( không lắp cho cổng phụ sử dụng khóa thông thường ) thứ 7 vừa rồi khách hàng đó gọi cho công ty chúng tôi đặt thêm một thiết bị cho cổng mở âm sàn cho cổng phụ bởi vì cổng phụ bị kẻ trộm phá khóa và dắt mất chiếc xe SH của gia đình đi, mặc dù có bảo vệ tuy nhiên người này chỉ phát hiện ra khi trộm xe đã đi gần mất dạng, cổng tự động cho phép bảo vệ tối đa cơ sở và tài sản ở khu vực bên trong.

Đơn giản chỉ cần cổng tự động bạn có thể tiết kiệm thêm về thời gian, chi phí cũng như tiền bạc đảm bảo an ninh hơn so với các cổng đóng mở bằng tay, nhìn từ góc độ tiện lợi bạn có thể quen với việc đóng và mở cổng theo cách thủ công khi bạn xuống xe ở lề đường mở khóa, dắt xe vao và làm lại vấn đề khóa cổng. Trong khoảng thời gian này những kẻ cơ hội luôn tìm cách chiếm đoạt tài sản của bạn.

Điều quan trọng khi lắp đặt cổng tự động đó chính là bạn cần phải tìm đơn vị uy tín để thực hiện thi công, bởi vì cổng có hoạt động tốt và an ninh hay không phụ thuộc 100 % vào vấn đề này.

Hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc khi bạn lắp đặt cổng tự động.

Những điều cần biết về cổng trượt tự động
[Automatic door] Cổng trượt tự động có thể được làm từ bất cứ hình thực và vật liệu nào, chúng tôi sẽ xem xét các cổng phổ biến sử dụng cho các cơ sở thương mại và nhà riêng hoặc nhà máy xí nghiệp.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn