Lắp đặt cửa cổng tự động trường học quốc tế Bắc Mỹ - Á Châu

06-01-2017 11:23:25 AM - Lượt xem: 1959

[Bảo Phúc Automatic door] Lắp đặt cửa tự động NABCO tại trường tiểu học Bắc Mỹ ở địa chỉ số 665 - 667 - 669 đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh cũng như Quốc Tế Á Châu tại số 8 C - 16 Tổng Hữu Định, Quận 2

Lắp đặt cửa cổng tự động trường học quốc tế Bắc Mỹ - Á Châu

Chào mừng quý khách đến với công ty Bảo Phúc, trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn loại cửa cổng tự động được sử dụng để lắp đặt trong các trường học quốc tế, kèm theo các dự án đã được thi công, lắp đặt bởi công ty chúng tôi.

Tại các trường học quốc tế nhu cầu lắp đặt cửa  tự động trường học để nâng cao sự tiện dụng cho thày giáo, học sinh, kiểm soát chặt chẽ ra vào những nơi này nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh đang theo học tại đây là điều hết sức cần thiết.

Những nơi thường được sử dụng lắp đặt cổng tự động trường học đó là cổng ra vào của trường học, cổng barrier tại bãi giữ xe giúp kiểm soát truy cập an toàn, ngăn chặn đối tượng xấu từ bên ngoài ra vào trái phép, hay cửa ra vào trung tâm, phòng ban trong trường, ...

Bảo Phúc là đơn vị đã thi công và lắp đặt cửa tự động NABCO tại trường tiểu học Bắc Mỹ ở địa chỉ số 665 - 667 - 669 đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh cũng như Quốc Tế Á Châu tại số 8 C Tổng Hữu Định, Quận 2, và số 16 Tổng Thị Định, Thanh chắn Barrier cao cấp được tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Ý phân phối đó là BFT.

Dù cho bạn muốn sử dụng bất cứ loại cửa tự động như cửa kính, cửa nhôm kính, hay cổng sắt, cổng lùa, cổng xếp, Inox, kim loại, hợp kim, ... đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt thiết bị tự động nhanh chóng, chính xác, an toàn, mang lại hiệu quả cao.

 

Một số hình ảnh từ công trình

Cửa tự động trường học Nabco

 

Thanh chắn Barrier trường học

 

Thanh chắn Barrier trường học

 

Bên cạnh dịch vụ thi công lắp đặt cửa cổng tự động chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp nhất hiện nay, với bộ phụ kiện chính hãng, kỹ thuật cao, nhanh chóng khắc phục sửa chữa sự cố đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt cửa cổng tự động trường học quốc tế Bắc Mỹ - Á Châu
[Automatic door] Lắp đặt cửa tự động NABCO tại trường tiểu học Bắc Mỹ Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Quốc Tế Á Châu Tổng Hữu Định, Quận 2
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn