Tin tức

Lắp đặt cửa cổng tự động trường học quốc tế Bắc Mỹ - Á Châu

06-01-2017 11:23:25 AM - 1535

Chào mừng quý khách đến với công ty Bảo Phúc, trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn loại cửa cổng tự động được sử dụng để lắp đặt trong các trường học quốc tế, kèm theo các dự án đã được thi công, lắp đặt bởi công ty chúng tôi.

 

Tại các trường học quốc tế nhu cầu lắp đặt cửa  tự động trường học để nâng cao sự tiện dụng cho thày giáo, học sinh, kiểm soát chặt chẽ ra vào những nơi này nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh đang theo học tại đây là điều hết sức cần thiết.

 

Những nơi thường được sử dụng lắp đặt cổng tự động trường học đó là cổng ra vào của trường học, cổng barrier tại bãi giữ xe giúp kiểm soát truy cập an toàn, ngăn chặn đối tượng xấu từ bên ngoài ra vào trái phép, hay cửa ra vào trung tâm, phòng ban trong trường, ...

 

Bảo Phúc là đơn vị đã thi công và lắp đặt cửa tự động NABCO tại trường tiểu học Bắc Mỹ ở địa chỉ số 665 - 667 - 669 đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh cũng như Quốc Tế Á Châu tại số 8 C Tổng Hữu Định, Quận 2, và số 16 Tổng Thị Định, Thanh chắn Barrier cao cấp được tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Ý phân phối đó là BFT.

 

Dù cho bạn muốn sử dụng bất cứ loại cửa tự động như cửa kính, cửa nhôm kính, hay cổng sắt, cổng lùa, cổng xếp, Inox, kim loại, hợp kim, ... đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt thiết bị tự động nhanh chóng, chính xác, an toàn, mang lại hiệu quả cao.

 

Một số hình ảnh từ công trình

 

Cửa tự động trường học Nabco

 

Thanh chắn Barrier trường học

 

Thanh chắn Barrier trường học

 

Bện cạnh dịch vụ thi công lắp đặt cửa cổng tự động chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp nhất hiện nay, với bộ phụ kiện chính hãng, kỹ thuật cao, nhanh chóng khắc phục sửa chữa sự cố đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong