Làm thế nào để bảo trì đúng cổng tự động

07-03-2018 05:05:33 PM - Lượt xem: 2048

[Bảo Phúc Automatic door] Cổng có nhiều thiết kế và đa dạng vì vậy nó có thể phù hợp nhiều loại hình và cơ sở khác nhau. Nếu bạn có một cổng tự động cài đặt trên cơ sở của bạn, tuy nhiên bạn cần phải bảo dưỡng cổng của bạn định kỳ thường xuyên

Làm thế nào để bảo trì đúng cổng tự động
Mục lục

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc lắp đặt một cổng tự động cho cơ sở của bạn. Nó cho biết thêm bảo mật và an ninh cho nhà của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng về sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn. Ngoài ra, những cánh cổng đẹp cũng có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn như một toàn thể, làm cho chúng cũng có giá trị đầu tư.

Cổng có nhiều thiết kế và đa dạng vì vậy nó có thể phù hợp nhiều loại hình và cơ sở khác nhau. Nếu bạn có một cổng tự động cài đặt trên cơ sở của bạn, tuy nhiên bạn cần phải bảo dưỡng cổng của bạn định kỳ thường xuyên. Giống bất kỳ thành phần khác của ngôi nhà bạn, việc chăm sóc cổng của bạn giúp nó hoạt động ổn định. Hãy chăm sóc cổng của bạn để tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo về công suất sử dụng trong tương lai.

cổng lùa treo 4 cánh tự động


Vệ sinh cổng sạch sẽ.

Chăm sóc cổng của bạn một cách thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng, giống như chiếc xe của bạn, cổng của bạn hưởng lợi rất nhiều khi được vệ sinh sạch sẽ, điều này có thể ngăn chặn bụi bẩn và các thiệt hại nghiêm trọng trên bề mặt kim loại.

Chăm sóc thiết bị điện

Ngoài việc làm sạch các thiết bị bên ngoài của cổng, bảo trì thiết bị điện cũng rất quan trọng. Một điều bạn cần nhớ là bảng mạch điều khiển cổng ở bên ngoài, do đó nó tiếp xúc với nhiều yếu tố và có thể gây thiệt hại. Sau khi các đơn vị hoàn thành xong việc lắp đặt cổng cần phải phòng ngừa bất kỳ sự thiệt hại phát sinh do điện gây ra.

Bằng cách loại bỏ những loài côn trùng có thể gây thiệt hại cho các bảng mạch, cánh, chân của côn trùng thường bắt gặp trong các bảng mạch, độ ẩm do ốc, sên gây ra có thể là môi trường dẫn điện tốt. Ong và kiến cũng là đối tượng thường xuyên gặp trong bản mạch.

Phần lớn các nhà sản xuất cổng tự động đều thiết kế để bảo vệ bảng mạch khi đặt ở ngoài trời, không có sản phẩm nào là toàn vẹn 100% chính vì vậy cần phải bảo trì định kỳ thường xuyên.

Bạn muốn kiểm tra cổng tự động của bạn và thử nghiệm chúng thường xuyên cho phép bạn sử dụng nó theo thời gian lâu dài, khi bảo trì thường sẽ tránh được vấn đề sửa chữa trong tương lai.

Bôi trơn động cơ, thiết bị

Tùy thuộc vào hệ thống cổng tự động mà bạn đã lựa chọn, bạn có thể bôi trơn thiết bị phần cơ khí để nó vận hành trơn tru hơn, bạn bôi trơn mỡ vào nhông, bánh xe và bản lề để đảm bảo cổng sẽ đóng và mở đúng cách, một cổng mở tự động cần bôi trơn trục và cốt quay, trong khi cổng trượt cần bôi trơn hệ thống nhôm và bánh xe.

Bảo trì cổng tự động theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất, cổng có thể tốn nhiều chi phí và có lợi khi nó được bảo trì để tránh lỗi phát sinh.

Cổng chất lượng cao có thể yêu cầu việc bảo trì ít hơn và thực hiện nhanh hơn, nhưng nó vẫn cần được kiểm tra hàng năm do đó bạn cần phải thực hiện đúng và phù hợp. Cách đơn giản nhất để làm việc này đó là tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ hàng năm. Điều này đảm bảo rằng cổng của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có thể sữa chữa, bảo dưỡng cổng tự động của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 480 305, chúng tôi sẽ giữ cho cổng của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0909 480 305

E-mail: info@baophucdoor.com - ctbaophuc@gmail.com

Website: https://baophuc.vn

Làm thế nào để bảo trì đúng cổng tự động
[Automatic door] Cổng có nhiều thiết kế và đa dạng vì vậy nó có thể phù hợp nhiều loại hình và cơ sở khác nhau. Nếu bạn có một cổng tự động cài đặt trên cơ sở của bạn, tuy nhiên bạn cần phải bảo dưỡng cổng của bạn định kỳ thường xuyên
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn