Hướng dẫn lắp đặt cổng tự động an toàn

Lượt xem: 2382

Hướng dẫn lắp đặt cổng tự động an toàn
Cập nhật những dự án mới thi công tháng 03/2023 của Bảo Phúc Automatic

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚCCHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG  - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ

XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC

Bất kỳ người lắp đặt thực hiện cổng tự động mới hoặc bảo trì cổng đã có sẵn cần phải chăm sóc để cung cấp một cổng an toàn và tuân thủ về mặt pháp lý, ngoài ra trách nhiệm về đạo đức, nghề nghiệp cần phải tuân thủ để đảo bảo không gây nguy cơ mất an toàn cho người dùng, thành viên công cộng, tại trường hợp pháp luật có tăng cường trách nhiệm của người lắp đặt và công ty vi phạm luật lệ an toàn.

Loại cổng

Cổng tự động có một loạt các cấu hình như: cổng mở, cổng trượt, cổng trượt xếp lớp và cổng trượt không đường ray. Cổng tự động cung cấp các giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và lắp đặt đơn giản, tuy nhiên một số cổng mở sẽ có nhiều bất lợi do sự ảnh hưởng của sức gió cản trở việc hoạt động của cửa, Một cổng mở cũng không thể lắp đặt ở địa điểm có độ dốc cao. Cổng trượt không bị ảnh hưởng với sức gió và nó có thể cài đặt trong bề mặt dốc rất đáng tin cậy đặc biệt hệ thống cổng mở không cần sử dụng đường ray. Cổng trượt cũng lý tưởng hơn về mặt an ninh cho các cơ sở.

Tất cả các điểm truy cập tự động cần một cổng độc lập riêng biệt sử dụng cho người đi bộ.

Loại cổng do công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có nhiều chức năng sử dụng với bộ điều hành hiện đại, động cơ âm sàn hay cánh tay đòn, cung cấp giải pháp mạnh mẽ để mở và đóng cổng, loại bỏ những mối nguy hiểm từ kẹt, chống kẹt, kết hợp với nhiều phong cánh của cổng, cần phải được chăm sóc kết hợp với các tính năng cần thiết để tránh xảy ra tai nạn. Cổng mở tự động cũng được trang bị để dễ dàng hơn trong việc bảo trì bởi vì thiết bị hoạt động không chôn dưới đất do đó dễ dàng truy cập hơn. Mặc dù thực thế cổng mở cánh tay đòn không đẹp như âm sàn nhưng nó lại bên hơn. Một loại cổng mở âm sàn có lợi thế về vẻ đẹp quyến rủ, cổng tự thực thường sử dụng cho các biệt thự là chủ yếu, nhưng cần bảo trì thường xuyên để đảm bảo có tuổi thọ lâu dài do ảnh hưởng của việc âm dưới đất. Một cổng cánh tay đòn phù hợp với cánh cổng lớn nó hoạt động bằng cách kéo và đẩy cánh cổng nên đặc biệt chú ý để đảm bảo sự an toàn với loại hình này.

Loại cổng trượt tự động thường được sử dụng với thanh răng và bánh xe, nó cần phải có các con lăn hỗ trợ và chúng không cần bản lề hơ bên hông để di chuyển, các con lăn hỗ trợ động cơ.

Điều kiện cơ sở khi lắp đặt

Khi lắp đặt một cổng cho cơ sở lý tưởng với khoảng cánh sử dụng của cánh cổng, để năng chặn nỗ lực bởi những kẻ xâm nhập, khoảng cách dưới cổng phải nhỏ hơn 100mm, điều này sẽ không thể đạt được an toàn nếu khoảng cánh vượt quá, thiết bị có thể được yêu cầu để đảm bảo cổng hoạt động an toàn và ngăn chặn các khoảng trống và mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Các phương pháp truy cập.

Có nhiều phương pháp có thể sử dụng để truy cập tại chỗ với việc sử dụng cổng tự động. Mức độ bảo mật được cung cấp với cổng sẽ quyết định phương pháp truy cập, điều này lần lượt sẽ tác động vào các yêu cầu an toàn của cổng ra vào.

Vòng loop nhận diện xe chôn dưới lòng đất

Nút nhấn điều khiển từ xa.

Bàn phím kỹ thuật số

Đầu đọc thẻ

Nhận dạng bảng số tự động

Khuyến nghị an toàn

Trước khi cổng tự động được lắp đặt cần một bảng đánh giá đầy đủ về mức độ rủi ro và công việc phải thực hiện, xác định những rủi ro tiềm năng liên kết với các cổng, trình lắp đặt sau đó đưa ra các biện pháp loại bỏ hoặc làm giảm đáng kể khả năng cổng tự động gây ra tai nạn có thể xảy ra.

Tất cả các cổng tự động nên được cài đặt với tí nhất hai loại thiết bị an toàn khác nhau với tính năng để bảo vệ người dùng cổng từ nguy cơ chấn thương hoặc tệ hơn. Các đơn vị kinh doanh cổng tự động cần phải cải thiện các tiêu chuẩn an toàn với cổng tự động, khuyến cáo sử dụng cảm biến an toàn và cảm biến áp lực cạnh cánh cổng. Những người chịu trách nhiệm về lắp đặt thiết bị phải có kiến thức phù hợp và hiểu nơi mà thiết bị được lắp đặt để giảm thiểu các nguy cơ. Cần phải có kinh nghiệm về làm thế nào để chọn các loại cảm biến chính xác đảm bảo nó sẽ dừng lại và đảo ngươc khi phát hiện người, phương tiện trên đường đi.

Bổ sung các yếu tố ảnh hướng đến sự an toàn của cổng.

Ngoài các hoạt động chung của cổng tự động và các rủi ro liên quan tới vấn đề này, có một số yếu tố liên quan đến vật lý các côgnr chính và cổng phụ có thể ảnh hưởng tới tổng thể của quá trình hoạt động, nếu cổng không chắc chắn, thường dạng lưới, điều này đặt ra nguy cơ cho phép mọi người leo lên cổng thông qua lưới và nếu ai đó tiếp cận thông qua lưới, nguy cơ an toàn phải được xem xét. Tương tự như vậy một nhu cầu để bảo vệ chống lại các nguy cơ một ai đó rơi xuống trong khi cổng đang hoạt động. Cọc thẳng đức của cổng tự động phải yêu cầu một khoảng cánh tối đa giữa các cọc điểm là 100mm, để giảm thiểu nguy cơ rủi ro. Cổng mở với bản lề cần cần phải làm giảm không gian khoảng trống giữa cổng, nếu khi đóng có khoảng chống chúng cần được bảo vệ, khi bản lề bị hư hỏng cổng mở có khả năng dẫn đến tình trạng nguy hiểm và mất an toàn cho toàn bộ cổng. Cổng phải đủ mạnh mẽ và có một cách chính xác với cấu trúc tổng thể của cơ sở.

Hướng dẫn lắp đặt cổng tự động an toàn
[Automatic door]
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.
Có thể bạn quan tâm
icon othernews  Ứng dụng của cửa tự động
icon othernews  Cửa thương mại tự động thông dụng nhất hiện nay
icon othernews  Cách giảm chi phí sửa chữa cửa tự động
icon othernews  Các thành phần chính của một bộ cổng tự động
icon othernews  Phụ kiện an toàn cho cổng tự động
MÃ KHUYẾN MÃI
Để có mã khuyến mãi bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Pinterest
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn