Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh

27-09-2017 08:48:18 AM - Lượt xem: 1249

[Bảo Phúc Automatic door] Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động uy tín chất lượng nhanh chóng chính xác ở Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh
Mục lục

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động bây giờ là một trong những ngành bận rộn nhất trong hoạt động của công ty chúng tôi, cổng điện và động cơ cổng của bạn có thể chắc chắn và bền bỉ tuy nhiên giống bất cứ thiết bị máy móc khác, chúng cần được chăm sóc và bảo dưỡng để tiếp tục hoạt động chính xác và an toàn.

Cổng của bạn có được bảo dưỡng thường xuyên không ?

Có lẽ một công ty khác đã lắp đặt cổng điện của bạn nhưng không cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chính thức. Có lẽ họ đã không thành công trong việc cài đặt cổng đúng cách ngay trong lần đầu tiên. Nếu vậy, bạn có thể phát hiện một số lỗi phát sinh.

Chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp và trả lại cho bạn cổng để làm việc đầy đủ trật tự càng nhanh càng tốt. Sau đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cổng thông thường trong tương lai, để tránh các vấn đề khác.

Dịch vụ cổng gần đây chúng tôi đã làm

Một dịch vụ cửa khẩu gần đây mà chúng tôi thực hiện là thay mặt cho khách hàng  ban đầu đã gọi cho chúng tôi bởi vì những cánh cổng của cô ấy đang gây tiếng ồn và có dấu hiệu rỉ sét. Cô cũng muốn có thêm một số điều khiển từ xa để vận hành chúng.

Như thủ tục tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi đã gửi cho cô ấy bảng giá của chúng tôi. Một khi cô ấy chấp nhận, chúng tôi đã gửi chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi để nhìn vào cổng, kiểm tra mọi thứ đã được làm việc một cách chính xác.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng liên lạc với chúng tôi để nói, "Cảm ơn rất nhiều, bạn ấy rất tuyệt vời và rất hữu ích. Ông đề nghị một vài thiết bị an toàn để làm cho cổng của chúng tôi càng an toàn càng tốt khi chúng tôi có con nhỏ. "

Bảo Phúc cung cấp một báo giá cho công việc phụ, mà cô ấy sau đó chấp nhận. Một khi công việc đã hoàn thành, khách hàng nói, "Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ cổng Bảo Phúc cung cấp và chắc chắn sẽ cân nhắc sử dụng chúng trong tương lai."

Nếu bạn có vấn đề với cổng điện của bạn, hoặc cần một cổng điện phục vụ, liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0903 813 317 hoặc điền vào mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh
[Automatic door] Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động uy tín chất lượng nhanh chóng chính xác ở Tp. Hồ Chí Minh
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn