Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng

03-11-2016 11:11:08 AM - Lượt xem: 1697

[Bảo Phúc Automatic door] Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng, hàng chính hãng được bảo hành từ 12 tới 36 tháng có đầu đủ phụ kiện và thiết bị thay thế, triết khấu cao cho chủ thầu.

Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng

Công ty bạn là một trong các nhà thầu xây dựng nhận được các dự án lắp đặt cửa tự động cho các công trình của công ty, hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để lựa chọn những sản phẩm cửa tự động chất lượng với mức giá ưu đãi cao dành cho các nhà thầu xây dựng nhé.

Là đơn vị nhận thầu các công trình xây dựng bạn có nhiều vấn đề phải quan tâm, giá thành, chất lượng của các sản phẩm lắp đặt, tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các nhà thầu lựa chọn những sản phẩm tương ứng để tiết kiệm chi phí và có lợi nhuận cao.

Công ty Bảo Phúc là nhà nhập khẩu trực tiếp cũng như phân phối các loại cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng lắp đặt tại các công trình trọng điểm tại Việt Nam, khi các nhà thầu liên hệ với công ty chúng tôi ngoài việc tư vấn kỹ thuật tận tình và tỉ mỉ công ty chúng tôi còn có chế độ triết khấu cao đối với các nhà thầu xây dựng.

Dù công trình lớn hay nhỏ số lượng ít hay nhiều ở gần hay ở xa các bạn đều được hưởng triết khấp hợp lý nhất và được mua các sản phẩm và thiết bị cửa tự động với giá rẻ nhất.

Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng

Có hai dòng sản phẩm cửa trượt tự động được các nhà thầu lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình đó là cửa tự động KTH do Đài Loan sản xuất và cửa tự động Nabco được sản xuất tại Nhật Bản.

Trong đó sản phẩm cửa tự động KTH luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng vì đây là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu và có mức giá rẻ hơn các dòng sản phẩm khác.

Cửa tự động KTH được bảo hành 24 tháng có đầy đủ phụ kiện và thiết bị để thay thế khi cần thiết.

Cửa tự động Nabco dành cho các chủ đầu tư có yêu cầu cao về chất lượng được bảo hành 36 tháng, đây là dòng sản phẩm cao cấp.

Dù cho bạn lựa chọn bất cứ sản phẩm nào thì đều có thể liên hệ với công ty Bảo Phúc để được tư vấn và khảo sát công trình và được hưởng nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động

Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng
[Automatic door] Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng, hàng chính hãng được bảo hành từ 12 tới 36 tháng có đầu đủ phụ kiện và thiết bị thay thế, triết khấu cao cho chủ thầu.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn