Tin tức

Cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng

03-11-2016 11:11:08 AM - 1288

Công ty bạn là một trong các nhà thầu xây dựng nhận được các dự án lắp đặt cửa tự động cho các công trình của công ty, hãy liên hệ với công ty Bảo Phúc để lựa chọn những sản phẩm cửa tự động chất lượng với mức giá ưu đãi cao dành cho các nhà thầu xây dựng nhé.

 

Là đơn vị nhận thầu các công trình xây dựng bạn có nhiều vấn đề phải quan tâm, giá thành, chất lượng của các sản phẩm lắp đặt, tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các nhà thầu lựa chọn những sản phẩm tương ứng để tiết kiệm chi phí và có lợi nhuận cao.

 

Công ty Bảo Phúc là nhà nhập khẩu trực tiếp cũng như phân phối các loại cửa tự động giá rẻ cho nhà thầu xây dựng lắp đặt tại các công trình trọng điểm tại Việt Nam, khi các nhà thầu liên hệ với công ty chúng tôi ngoài việc tư vấn kỹ thuật tận tình và tỉ mỉ công ty chúng tôi còn có chế độ triết khấu cao đối với các nhà thầu xây dựng.

Báo giá cửa tự động Đài Loan

 

Dù công trình lớn hay nhỏ số lượng ít hay nhiều ở gần hay ở xa các bạn đều được hưởng triết khấp hợp lý nhất và được mua các sản phẩm và thiết bị cửa tự động với giá rẻ nhất.

 

Có hai dòng sản phẩm cửa tự động được các nhà thầu lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình đó là cửa tự động KTH do Đài Loan sản xuất và cửa tự động Nabco được sản xuất tại Nhật Bản.

 

Trong đó sản phẩm cửa tự động KTH luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng vì đây là sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu và có mức giá rẻ hơn các dòng sản phẩm khác.

 

Cửa tự động KTH được bảo hành 24 tháng có đầy đủ phụ kiện và thiết bị để thay thế khi cần thiết.

 

Cửa tự động Nabco dành cho các chủ đầu tư có yêu cầu cao về chất lượng được bảo hành 36 tháng, đây là dòng sản phẩm cao cấp.

 

Dù cho bạn lựa chọn bất cứ sản phẩm nào thì đều có thể liên hệ với công ty Bảo Phúc để được tư vấn và khảo sát công trình và được hưởng nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động 

Một số sản phẩm được sử dụng để lắp đặt nhiều cho các công trình Việt.

 

Cửa trượt tự động KTH model AD-3 có thể sử dụng cho cửa 1 hoặc 2 cánh, chịu được trọng lượng 150 kg cho cửa 1 cánh và 130 x 2 cho cửa hai cánh sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Công ty sản xuất cửa tự động hàng đầu Đài Loan King Ta Hang đã cho ra đời sản phẩm cửa trượt tự động KTH model TH3 với nhiều tính năng mới và sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu và được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới.

Cửa trượt tự động KTH Model K-2 là sản phẩm được sản xuất bởi công ty King Ta Han – Đài Loan là sản phẩm chất lượng và được sử dụng để lắp đặt nhiều tại các công trình lớn và quan trọng với giá thành hợp lý.

Cửa tự động KTH Model H-18 với thiết kế hiện đại có khả năng chịu được trọng lượng cửa lớn với khối lượng lên tới 900kg (2 cánh) và 1000kg (1 cánh).

Cửa tự động KTH Model H-8 với thiết kế hiện đại có khả năng chịu được trọng lượng cửa lớn với khối lượng lên tới 400kg (2 cánh) và 500kg (1 cánh) được sử dụng để lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, sân bay, các công trình công cộng và những nơi có yêu cầu về an ninh cao.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong