Tin tức

Cửa cổng tự động nhà máy - xí nghiệp

20-12-2016 05:29:43 PM - 3287

Công ty chúng tôi nhận lắp đặt cửa cổng tự động cho các nhà máy, xí nghiệp trên cả nước như nhà máy bia, nhà máy giấy, nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất nước ngọt, nước giải khát, ... xí nghiệp chế biến gỗ, xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, xí nghiệp nước sạch, xí nghiệp dược phẩm, xí nghiệp dày da, ...

 
Nhà máy, xí nghiệp là nơi để tiến hành sản xuất (chế tạo) ra các sản phẩm, nơi để cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm đã chế tạo ra trước đó. Xí nghiệp và nhà máy được xây dựng trên một diện tích rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ đặt thiết bị, sản phẩm cũng như nơi mà các công nhân làm việc, không chỉ có thế tại đây được chia làm nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau, và mỗi một bộ phân như vậy sẽ đảm nhiệm vai trò và chức vụ khác nhau.
 
Tại các phòng ban cần những khu vực an ninh chỉ cho phép những người liên quan được vào còn những người khác như công nhân, kỹ thuật, ... thì không được phép truy cập vào những điểm này. Chính vì thế việc lắp đặt thiết bị đặc biệt dành cho các cánh cửa cổng của nhà máy xí nghiệp là hết sức cần thiết và quan trọng. Giúp kiểm soát vấn đề an ninh chặt chẽ, thuận tiện cho người sử dụng và nâng cao giá trị sử dụng.
 
Một số mẫu cửa cổng tự động nhà máy - xí nghiệp được công ty thi công
 

Mẫu cổng tự động nhà máy - xí nghiệp 01

Mẫu cửa cổng tự động nhà máy - xí nghiệp 02
Mẫu cửa cổng tự động nhà máy xí nghiệp 04
Mẫu cửa cổng nhà máy xí nghiệp 06
Mẫu cửa cổng nhà máy xí nghiệp 07
 
Công ty Bảo Phúc là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị cửa cổng tự động của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Italia, Malaysia, ... tùy thuộc và các loại cửa, cổng khác nhau, có trọng lượng và thiết kế khác nhau mà chúng ta cần phải lựa chọn sao cho phù hợp. Hãy gọi tới số 0903 813 317 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
 
Đến với công ty Bảo Phúc chắc chắn bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất với chất lượng vượt trội cùng dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong