CỔNG ĐIỆN - HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG

30-03-2017 11:51:56 AM - Lượt xem: 2144

[Bảo Phúc Automatic door] CỔNG ĐIỆN - HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG: NÂNG CAO KIỂM SOÁT AN NINH, TIỆN LỢI, BẢO MẬT CŨNG NHƯ GIÁ TRỊ CĂN NHÀ CỦA NGƯỜI CHỦ SỞ HỮU.

CỔNG ĐIỆN - HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG
Mục lục

CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Cổng điện giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Bằng cách sử dụng cổng tự động, bạn không chỉ thêm vào sự an toàn của ngôi nhà, cổng điện còn tăng thêm giá trị cho ngôi nhà hoặc tài sản của bạn. Cổng tự động tạo thuận tiện và thoải mái.
Các cổng tự động vượt xa sự tiện lợi của việc mở và đóng cửa chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải rời khỏi xe của bạn (luôn là lợi thế vào một đêm tối hoặc trong thời tiết ẩm ướt), cổng tự động có thêm các lợi ích:
Cổng điện giúp loại bỏ việc mở hoặc đóng một cổng nặng theo cánh thủ công
Khách tham quan sẽ sử dụng một máy liên lạc bên ngoài cổng để thông báo cho bạn biết họ đang ở đó trước khi vào. Cổng điện ngăn những người không mong muốn tới cửa nhà bạn.
Với ý thức bảo mật, khi cổng điện bị đóng, chúng không thể bị cởi mở bằng tay - ngăn cản người xâm nhập đơn giản.
Nếu cần yêu cầu bảo mật bổ sung, việc lắp đặt khóa điện đến cổng tự động đảm bảo bảo vệ tối đa.

Có cổng tự động thêm phong cách và tính độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Có thể tự động hóa các cổng hiện có, vì vậy không cần phải thay thế các cổng hiện tại của bạn.

Cổng mở âm sàn tay đòn BFT


HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG
Có một số loại hệ thống cổng điện và việc lựa chọn hệ thống phụ thuộc vào loại cổng mà bạn muốn và cách mà cổng đó được mở ra.

Cửa mở tự động hoặc Cửa trượt tự động?
Cổng được treo (hoặc bản lề) trên trụ hoặc cột được gọi là cổng đu hay cổng mở. Cổng mà trượt trở lại một bên ổ đĩa trên một đường ray hoặc hệ thống trược được gọi là cửa trượt.
Có nhiều loại khác nhau của cổng mở tự động: Các hệ thống dưới đất, hoặc cánh tay đòn
Các hệ thống tự động
a dưới mặt đất được cài đặt dưới lòng đất và động cơ trở thành bản lề dưới cùng của cổng.
Là một cánh tay dài được đặt phía sau cổng, khoảng một phần ba đường lên cổng. Nó được gắn vào trụ cổng, thường được sử dụng trên các cửa nặng hoặc cửa có tấm.
Các hệ thống cổng trượt tự động gắn dọc theo chiều thẳng. Động cơ cổng trượt được sử dụng được lựa chọn dựa trên trọng lượng của cổng và tần số hoạt động.
 
Cổng trượt tự động
 

LỢI ÍCH CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

1. AN NINH
Cổng là hàng phòng ngự đầu tiên chống lại những kẻ xâm nhập hoặc khách truy cập không mong muốn đến phạm vi của tài sản của bạn. Điều này giữ cho khu vườn và không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn riêng - ngăn không cho người lạ đi lang thang.
Đường lái xe vào và xe ô tô đậu trong đó an toàn hơn và ít bị ảnh hưởng bởi phá hoại hoặc xe hơi hơn. Nhà để xe hay kho chứa của bạn an toàn hơn sau cổng đóng.
Các cổng điện làm tăng thêm sự an toàn cho căn nhà của bạn. Các cổng kín không thể bị mở - giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Một intercom tại cổng cho phép bạn giao tiếp với khách truy cập tại cửa khẩu chứ không phải là cửa trước.
2. TIỆN LỢI
Nhiều khách hàng mua cổng điện để tiện hơn chứ không phải mở và đóng cổng thủ công. Không còn ra khỏi xe trong mưa hoặc thời tiết lạnh để mở cửa - chỉ cần bấm một nút và nó được mở ra. Thật tiện lợi khi nhìn thấy những cánh cửa đóng lại phía sau bạn khi bạn đi qua chúng mà không cần phải dừng lại và ra ngoài.
3. BẢO MẬT
Cảm thấy thoải mái và an toàn sau cổng. Bạn có thể thoải mái với tâm lý rằng nhà và gia đình bạn an toàn.
Nhiều bậc cha mẹ bận rộn được an tâm và yên tâm rằng khi các cửa đóng lại tự động, con cái của họ sẽ được giữ an toàn sau những cánh cửa đóng kín và tránh xa những con đường bận rộn và giao thông.
4. NÂNG CAO GIÁ TRỊ
Việc lắp đặt một cổng thời trang và phù hợp có tác động rất tích cực đến giá trị tài sản của bạn. Trong một số trường hợp, người ta sử dụng cửa ngõ của họ như một điểm bán hàng chính trong việc bán nhà của họ. Để liên hệ với chúng tôi để biết thông tin hoặc báo giá miễn phí, vui lòng nhấp vào đây.
Điện thoại: 0903 813 317
Website: Baophuc.vn
CỔNG ĐIỆN - HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG
[Automatic door] CỔNG ĐIỆN - HỆ THỐNG CỔNG ĐIỆN TỰ ĐỘNG: NÂNG CAO KIỂM SOÁT AN NINH, TIỆN LỢI, BẢO MẬT CŨNG NHƯ GIÁ TRỊ CĂN NHÀ CỦA NGƯỜI CHỦ SỞ HỮU.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn