Đối tác

Cửa tự động Grizzly

01-12-2016 01:56:51 PM - 3251
Mục lục

Cửa tự động Grizzly được sản xuất bởi công ty cổ phần công nghệ Eledya ( thành lập từ những năm 1979) với trụ sở tại Canada. Sau hơn 3 thập kỷ chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm chất lượng cao với tính năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Grizzly cung cấp giải pháp và sản phẩm cửa tự động chất lượng cao, vợi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nghiên cứu và cập nhật những phiên bản mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa công cộng. Cửa tự động Grizzly rất dễ dàng sử dụng và lắp đặp, an toàn với chi phí phải chăng, giúp giảm thiểu không khí thoát ra bên ngoài và giảm chi phí sử dụng của máy điều hòa không khí.

 

Cửa tự động Grizzly cung cấp giáp pháp tốt hơn trong quá trình sử dụng kiểm soát truy cập vào một tòa nhà, cửa hàng hay văn phòng, với những ân tượng tốt phân phối mức giá phải chăng với chất lượng tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo với khách hàng sử dụng.

 

Cửa tự động Grizzly được đánh giá là sản phẩm có độ an toàn cao, hoạt động ổn định, độngng cơ mạnh mẽ và im lặng, tất cả sản phẩm được chế tạo đều trải qua thử nghiệm và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất hoạt động cao nhất có thể.

 

An toàn luôn là khía cạnh quan trọng nhất mà cửa tự động Grizzly muốn mang đến cho khách hàng được trang bị với nhiều chức năng an toàn khác nhau và được cấp giấy chứng nhận bằng sáng chế, sử dụng cảm biến chuyên dụng để đóng mở an toàn với cơ chế giảm tốc chính xác, kết nối với hệ thống báo cháy cũng như khả năng mở rộng tối đa trong những trường hợp khẩn cấp và được tích hợp thêm hệ thống nguồn điện dự phòng với các UPS.

 

Cửa tự động Grizzly hoạt động ở tốc độ cao, có thể coi là loại cửa hoạt động nhanh nhất thế giới với vận tốc đóng mở lên đến 100cm/giây/cánh mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 

Động cơ sử dụng với sức mạnh cao được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Grizzly cung cấp hiệu xuất tốt, với mô-men xoắn cao, để ổn định và duy trì hiệu quả hoạt động tốt ngay cả trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

Hoạt động êm ái với động cơ được thiết kế hiện đại không gây tiếng ồn với các ổ đỉa của Grizzly. Hệ thống cửa tự động của Grizzly được trang bị với đường ray chống rung và được thiết kế đặc biệt để duy trì sự êm ái ngay cả khi hoạt động ở tốc độ cao.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn