Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door

Lượt xem: 35010

Cửa tự động Đài Loan thương hiệu KTH là sản phẩm của công ty King Ta Han – Đài Loan sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, được thành lập vào những năm 1998 tới nay công ty đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và thiết kế các sản phẩm cửa tự động cao cấp.

Cập nhật những dự án mới thi công tháng 06/2023 của Bảo Phúc Automatic

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚCCHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG  - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ

XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC

Cửa tự động công ty King T Han Đài Loan

Cửa tự động Đài Loan thương hiệu KTH là sản phẩm của công ty King Ta Han – Đài Loan sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, được thành lập vào những năm 1998 tới nay công ty đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và thiết kế các sản phẩm cửa tự động cao cấp. cửa tự động đài loan thương hiệu kth Cửa tự động KTH được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là cửa trượt tự động KTH model K-2, AD-3, TH-3, trong đó thì mẫu cửa tự động TH-3 được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi nó có chất lượng cao và giá thành vừa phải, cửa tự động AD-3 ít được sử dụng hơn mặc dù chất lượng tốt hơn nhưng lại có giá thành cao hơn. Với 03 mẫu K-2, AD-3, TH-3 sử dụng chủ yếu trong dân dụng như tại nhà riêng, cửa hàng, cửa siêu thị, cửa văn phòng, công ty, cửa trung tâm thương mại, ... Bên cạnh đó KTH còn cho ra đời những mẫu sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp với thiết kế đặc biệt chịu được trọng lượng cánh cửa lên đến hàng ngàn kg như H-8, H-18, S-30, S-80, S-81, S-160 hay cửa bệnh viện KTH model A-2.

Các loại cửa tự động Đài Loan

Cửa tự động Đài Loan thương hiệu KTH hiện có các loại chủ yếu như: Cửa trượt tự độngCửa gấp tự độngCửa quay tự động
 • Cửa trượt tự động KTH : Model K-2, TH-3, AD-3
 • Cửa mở tự động KTH: Model SW-2
 • Cửa trượt cong tự động KTH: TH-R9, AD-R9, TH-RH5
 • Cửa công nghiệp nặng: H-8, H-18, H-30, H-80, H-160
Những sản phẩm cửa tự động KTH của Đài Loan được phân phối trên thị trường có mẫu mã đa dạng và đa chức năng cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, tất cả các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001 và giấy chứng nhận an toàn sản phẩm CE. Ngoài việc sản xuất và bán các sản phẩm cửa tự động KTH còn đặc biệt quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng với hệ thống đại lý trên toàn thế giới. KTH là nhà phân phối có năng lực cho các khu vực khác của chúng tôi để quảng bá sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm cửa tự động của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và dưới sự giám sát nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn công nghệ hiện tại cho cửa tự hội.

Ứng dụng và lợi ích của cửa tự động

Cửa tự động hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng, từ nhà ở đến tòa nhà cao tầng hay các cửa hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, trường học, khách sạn, siêu thị và nhiều nơi khác. Các ứng dụng của cửa tự động bao gồm:
 • Tiện lợi cho người sử dụng: Cửa tự động giúp người sử dụng mở cửa dễ dàng mà không cần sức lực, đặc biệt là trong trường hợp tay không thể sử dụng cửa thông thường. Điều này đặc biệt hữu ích trong các công trình công cộng, cửa hàng, bệnh viện, trường học hay các nơi có lưu lượng người qua lại lớn.
 • Tăng tính an toàn và bảo mật: Các loại cửa tự động hiện đại được trang bị nhiều tính năng an toàn như cảm biến chống va đập, cảm biến chống kẹt, hệ thống khóa và camera giám sát. Nhờ vậy, việc sử dụng cửa tự động giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho người sử dụng.
 • Tiết kiệm năng lượng: Cửa tự động được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Các cảm biến sẽ giúp cửa tự động đóng và mở tự động, giúp tránh lãng phí năng lượng.
 • Nâng cao giá trị thẩm mỹ: Cửa tự động được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Các cửa tự động đóng mở một cách êm ái, nhẹ nhàng, giúp tạo cảm giác đẳng cấp và sang trọng.
 • Cải thiện chất lượng cuộc sống: Việc sử dụng cửa tự động giúp giảm thiểu tiếng ồn và bụi bẩn từ bên ngoài, giúp tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái hơn cho người sử dụng.
Các ứng dụng của cửa tự động đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Thông tin công ty King Ta Han – Đài Loan

 • Điện thoại: +886-7-8413699
 • Số Fax: +886-7-8413711
 • Địa chỉ: (80673) 2F-1,#286-8, đường Sinya, quận Cianjhen , thành phố Kaohsiung, Đài Loan
 • Website: https://www.kth-automaticdoor.com

Một số sản phẩm chủ đạo của KTH

Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH K-2 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa xoay tự động KTH TH-R9, AD-R9 và TH-RH5 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt xếp lớp tự động KTH Model TH-W2 và AD-W2 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH S-80 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH S-30 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa mở tự động KTH SW2 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH TH-3 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH A-2 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa lùa tự động KTH H-8 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH AD-3 Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door Cửa trượt tự động KTH H-18  

Quy trình thi công lắp đặt

Cửa tự động Đài Loan là một giải pháp hiện đại và tiện lợi trong việc giải quyết các vấn đề về cửa ra vào trong các công trình xây dựng, nhà ở, tòa nhà, văn phòng, cửa hàng,... Việc sử dụng cửa tự động Đài Loan đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và nâng cao giá trị sử dụng của công trình. Quy trình lắp đặt cửa tự động thường bao gồm các bước sau:
 • Tư vấn: Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn lựa chọn sản phẩm ban đầu phù hợp theo yêu cầu khách hàng.
 • Khảo sát và thiết kế: Bước đầu tiên là tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt cửa tự động, đánh giá các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của khách hàng. Sau đó, kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn các loại vật liệu, cảm biến, hệ thống khóa và các thiết bị điều khiển cần thiết.
 • Chuẩn bị công trình: Sau khi thiết kế hoàn tất, kỹ sư sẽ tiến hành chuẩn bị công trình, bao gồm dọn dẹp khu vực lắp đặt, chạm dấu và khoan lỗ để lắp đặt các bộ phận cần thiết.
 • Lắp đặt cửa tự động: Tiếp theo, kỹ sư sẽ tiến hành lắp đặt cửa tự động, bao gồm các bộ phận như khung cửa, bộ truyền động, cảm biến, hệ thống khóa và các thiết bị điều khiển. Các bộ phận này sẽ được lắp đặt theo đúng bản vẽ kỹ thuật và các yêu cầu an toàn, bảo vệ môi trường.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi lắp đặt xong, kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm cửa tự động, đảm bảo hoạt động đúng theo các yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng và bảo trì cửa tự động.
 • Bảo trì và bảo dưỡng: Cuối cùng, khách hàng cần tiến hành bảo trì và bảo dưỡng cửa tự động để đảm bảo hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Các hoạt động bảo trì và bảo dưỡng bao gồm vệ sinh, kiểm tra các bộ phận, bôi trơn và thay thế các bộ phận hỏng hóc.
Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa tự động KTH của công ty King Ta Han ở Việt Nam hãy gọi ngay cho công ty Bảo Phúc theo số 0903 813 317 để được sử dụng sản phẩm với mức giá tốt nhất.  
Cửa tự động Đài Loan KTH Automatic Door
[Automatic door] Cửa tự động Đài Loan thương hiệu KTH là sản phẩm của công ty King Ta Han – Đài Loan sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, được thành lập vào những năm 1998 tới nay công ty đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và thiết kế các sản phẩm cửa tự động cao cấp.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.
Có thể bạn quan tâm
icon othernews  KBB Automatic Door Group
icon othernews  FAAC Group
icon othernews  Celmer - Malaysia
icon othernews  Cổng tự động thương hiệu BFT - Italy
MÃ KHUYẾN MÃI
Để có mã khuyến mãi bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0908910897
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Pinterest
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn