Tin tức

Lắp hệ thống cửa tự động KTH cho bệnh viện

13-01-2017 04:47:02 PM - 1032

Cửa tự động KTH chất lượng được lắp đặt tại các bệnh viện trên cả nước do công ty Bảo Phúc phân phối sản phẩm, cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt nhanh chóng.

 

KTH là nhà sản xuất cửa tự động nổi tiếng nhất ở Đài Loan, những sản phẩm của họ được phát triển từ nhu cầu thực tế của người sử dụng, trải qua nhiều nghiên cứu cuối cùng cũng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. KTH dựa trên dây truyền sản xuất của Châu Âu vì vậy sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn này, mức độ an toàn cao được cấp giấy chứng nhận CE.

Cửa bệnh viện KTH

Trước kia đa số các loại cửa tự động sử dụng trong bệnh viện đều là của NABCO tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây cửa tự động KTH lại được ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành phù hợp với nhiều chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng.

Cửa bệnh viện KTH A-2

KTH không chỉ cho ra đời những mẫu cửa chuyên dụng trong dân dụng mà còn có cả trong công nghiệp, 03 mẫu thành công và nổi tiếng nhất của KTH trong dân dụng mang mã số K-2, TH-3, AD-3, trong đó sản phẩm cửa tự động AD-3 có chất lượng tốt nhất nhưng người tiêu dùng lại thích TH-3 hơn vì nó có giá mềm hơn nhiều. Ngoài ra KTH còn cho ra đời các loại cửa sử dụng trong công nghiệp như nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp chịu được trọng lượng cánh cửa từ 1.000 kg tới 10.000 kg.

Motor cửa bệnh viện KTH

Qua nghiên cứu người ta nhận thấy rằng hầu hết tại các bệnh viện có mật độ lưu thông của bệnh nhân, nhân viên là khá lớn, có những bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn khách truy cập vào mỗi ngày thông qua cánh cửa chính, còn các phòng ban khác trong bệnh viện thì có mật độ thấp hơn giao động từ vài trục tới vài trăm lần trong ngày. Chính vì thế cánh cửa tự động sử dụng trong bệnh viện hoạt động với tầng suất khá cao, đối với loại thiết bị thông thường chắc chắn là không đảm bảo khi sử dụng ở đây. Hơn nữa tại một số phòng ban riêng biệt trong bệnh viện lại có những yêu cầu cực kỳ khác nhau, như của phòng mổ, phòng hồi sức, … cần độ kín khí cao để tránh thất thoát không khí, vi khuẩn ra bên ngoài. Còn đối với cửa phòng chụp X-Quang, Citi, … sử dụng máy móc có tia X hại sức khỏe vì vậy cánh cửa cần phải đảm bảo chống lại được sự phát tán tia này ra môi trường bên ngoài… rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và cuối cùng KTH cũng đã thành công khi chế tạo ra cửa tự động chuyên dùng trong bệnh viện.

Hệ điều hành cửa tự động KTH

Công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm cửa tự động KTH tại Việt Nam, quý khách có nhu cầu sử dụng cửa tự động KTH trong bệnh viện hãy liên hệ với chúng tôi để có giá triết khấu tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cửa tự động bệnh viện KTH

Những dự án đã lắp đặt cửa tự động bệnh viện KTH được thực hiện bởi công ty Bảo Phúc

 

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á – Củ Chi

Bệnh viện Văn Cao Trí – Tây Ninh

Bệnh viện Tâm Chí – Nha Trang

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong