Đại lý

Đại lý CỬA TỰ ĐỘNG NABCO khu vực Miền Nam - Miền Trung

24-03-2017 12:20:40 PM - 1058

Quý khách có nhu cầu phân phối, bán CỬA TỰ ĐỘNG NABCO ở khu vực Miền Nam hoặc Miền Trung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp, công ty Bảo Phúc đơn vị phân phối tất cả các sản phẩm do tập đoàn công nghệ NABCO sản xuất.

 

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường về của tự động ở Việt Nam, mà NABCO được biết tới như một thương hiệu nổi tiếng khi đứng top thứ 10 trên toàn thế giới, doanh số bán ra chiếm đến trên 40% thị phần cửa tự đóng mở. Vậy tại sao thiết bị cửa của NABCO lại được nhiều người tin dùng như vậy ?

 

Nhật Bản được cả thế giới biến đến như cái nôi của làng công nghệ, mặc dù không được hưởng ưu đãi của thời tiết, khí hậu, tuy nhiên nền kinh tế Nhật Bản lại phát triển mạnh mẽ bởi họ biết tận dụng thế mạnh về con người và công nghệ. Không chỉ có vậy con người Nhật Bản rất quan tâm tới chất lượng, sản phẩm mà họ làm ra, và điều này đã được cả thế giới công nhận khi mọi sản phẩm được làm ở Nhật Bản đều nhanh chóng nổi tiếng với mức tiêu thụ lớn.

 

 

Chính vì những bản chất vốn có của đất nước Nhật Bản mà ngày nay sản phẩm của NABCO cũng thừa hưởng những yếu tố như vậy bên trong nó, công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, với khả năng hoạt động bền bỉ, ồn định, tuổi thọ cao, an toàn là những yếu tố quyết định sự tín nhiệm, sự tin tưởng của khách hàng dành cho CỬA NABCO, hầu hết mọi dự án lớn quan trọng ở Nhật Bản từ cửa Sân Bay, Nhà Ga, tới Trung Tâm Thương Mại, Tổ Chức, Cơ Quan Chính Phủ, những công trình công cộng quan trọng đều được sử dụng sản phẩm CỬA NABCO.

 

Tại Việt Nam cũng vậy hầu hết các công trình quan trọng trên cả nước đều sử dụng dòng sản phẩm của tập đoàn công nghệ NABCO sản xuất như Sân Bay Nội Bài, Sân Bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Cam Ranh, các tòa nhà văn phòng, Đại Sứ Quán, ... hệ thống các siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, ... tại mọi tỉnh thành trên cả nước.

 

Với mong muốn mang đến cho người Việt sử dụng công nghệ hiện đại chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty, cửa hàng phân phối thiết bị cửa, cổng trên toàn quốc để bán sản phẩm CỬA TỰ ĐỘNG NABCO, hợp tác với BẢO PHÚC bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá thành cũng như dịch vụ.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

 

ĐỊA CHỈ: SỐ 5, ĐƯỜNG SỐ 15A, BÌNH TRỊ ĐÔNG B, BÌNH TÂN, TP. HCM

 

ĐIỆN THOẠI: 0909 480 305

 

E-MAIL: CTBAOPHUC@GMAIL.COM

 

WEBSITE: BAOPHUC.VN

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn