Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]
Những suy nghĩ sai lầm về cổng tự động

Những suy nghĩ sai lầm về cổng tự động

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 2 phút, 51 giây
Những suy nghĩ sai lầm về cổng tự động Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Độc quyền phân phối BFT, KTH, SWICO, NABCO tại khu vực miền nam.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chúng tôi đã nghe nhiều về một số suy nghĩ sai lầm về cổng tự động phổ biến từ khách hàng, vì đây là lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chúng tôi đã nghe nhiều về một số suy nghĩ sai lầm về cổng tự động phổ biến từ khách hàng, vì đây là lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chúng tôi, dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn về cổng điện, chúng tôi tin rằng hầu hết các quan niệm sai lầm này xuất phát từ người dùng.

Ai muốn lắp đặt cổng tự động?

Hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều là khách hàng của chúng tôi. Trong khi một số doanh nghiệp thương mại, gia đình, nhà ở tư nhân cũng chiếm tới 30 phần trăm lượng khách hàng tới với Bảo Phúc còn 70 phần trăm còn lại là chủ dầu tư, nhà thầu xây dựng công trình lớn ở việt Nam.

Có hai lý do hàng đầu mà chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng hiểu sai về cổng tự động đó là.

Hầu hết mọi người muốn có một cổng an ninh cung cấp sự tiện lợi và thường quan tâm tới cih phí đầu tư khi cổng không hoạt động.

06 quan niệm sai lầm phổ biến về cổng tự động.

Đúng hay sai?

1. Cổng tự động liên tục gây rắc rối.

2. Cổng tự động có giá cao.

3. Cổng tự động được xây dựng giống nhau.

4. Tất cả các cổng điện đều giống nhau

5. Học cách vận hành một cổng điều khiển bằng điện thoại rất khó

6. Một cổng điện là khác nhau

Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến từng mục này, cho Quý khách biết đó là đúng và điều đó là sai, giải thích tại sao và sau đó cho phép Quý khách quyết định. Chúng tôi tin rằng nó luôn giúp Quý khách có được thông tin vững chắc khi bắt đầu quá trình xem xét bất kỳ khoản đầu tư nào trong nhà.

Cửa và cổng tự động Bảo Phúc

Bạn có thể tin tưởng Bảo Phúc với tất cả các cổng điện của Quý khách hoặc nhu cầu trên không của cửa, đưa kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi để giúp Quý khách thông qua quá trình ra quyết định.

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc chúng tôi đã nghe nhiều về một số suy nghĩ sai lầm về cổng tự động phổ biến từ khách hàng, vì đây là lĩnh vực...

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208