Tin tức

Lắp đặt cửa cổng tự động Khách Sạn

06-01-2017 05:07:35 PM - 1398

Các loại cửa cổng tự động Khách Sạn được công ty Bảo Phúc cung cấp, thi công, lắp đặt trên thị trường được bảo hành từ 2 đến 3 năm nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.


Trong các doanh nghiệp trong ngành công ty Bảo Phúc được đánh giá cao với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín, khách sạn nơi thường xuyên tiếp nhận khách ghé để nghỉ ngơi, tại những khách sạn sang trọng thường được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi hiện đại đảm bảo du khách sau khi nghỉ ngơi ở đây sẽ nhớ mãi, có thể quay lại đây nếu có dịp trong lần sau, chính vì thế bạn cần lắp đặt cửa tự động để tăng thêm sự tiện nghi, tiện ích giúp quý khách có thể thoải mái ra vào mà không gặp trở ngại.


Những khách sạn được công ty Bảo Phúc thi công lắp đặt


Khách sạn Starcity Saigon nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Tân Bình Hồ Chí Minh sử dụng cửa tự động SWICO do Hàn Quốc sản xuất với chất lượng cao được bảo hành 2 năm


Khách sạn Victory Võ Văn Tần, tp. Hồ Chí Minh lắp đặt cửa tự động ngay lối đi chính.


Khách sạn VIC 169 Thùy Vân, Phường 8, Vũng Tàu sử dụng cửa tự động NABCO do tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản sản xuất hoạt động ổn định, bền bỉ, bảo hành 3 năm


Khách sạn V - Hotel Sơn Trà - Điện Ngọc - Đà Nẵng lắp đặt cửa tự động NABCO sản xuất, chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối, tùy chỉnh tốc độ đóng / mở, độ nhạy cảm biến, ... được bảo hành 3 năm.

 

Còn rất nhiều công trinh khác được công ty chúng tôi thi công, thực hiện hãy truy cập vào phần Khách Hàng để tìm hiểu thêm.
 
 
Một số hình ảnh chụp từ công trình
 
Cửa tự động Khách Sạn
 
 
Cửa tự động Khách Sạn

 Đọc thêm: Cửa cổng tự động Khách Sạn

 
 
Bảo Phúc xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các đại lý, cửa hàng, khách hàng, đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, không chỉ quan tâm tới bán hàng công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới vấn đề bảo dưỡng, bảo trì để cho thiết bị có thể hoạt động ổn định, hoạt động tốt, trong những trường hợp có sự cố sảy ra thì hãy liên hệ với Bảo Phúc để có kỹ thuật tới kiểm tra khắc phục sửa chữa cửa tự động ngay lập tức.
 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong