Lắp đặt bộ cổng trượt ICARO 2000 tại Biệt Thự Quận 12, Tp. HCM
Cánh cổng được làm từ gỗ Sến quý hiếm ốp hai mặt, khung được làm từ sắt hộp vững chắc, cánh cổng nặng đến gần 2000 kg vì vậy chúng tôi đã phải sử dụng động cơ 2000 kg của hãng BFT sản xuất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC – CHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ
XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC
Công ty TNHH Bảo Phúc tự hào đơn vị thi công và lắp đặt các loại cổng trượt tự động với trọng tải lớn sử dụng cho các biệt thự và các khu công nghiệp, điển hình gần đây nhất chúng tôi đã thi công và lắp đặt cổng cho biệt thự sạng trọng nằm trên đường Trường Chinh, Quận 12, Tp. HCM. Cánh cổng trượt có chiều dài trên 5 mét, cánh cổng được làm từ loại gỗ quý hiếm, gỗ Sến ốp hai mặt trong và ngoài, để cánh cổng trượt mịn màng chúng tôi đã sử dụng hệ thống trượt tự động một đường ray với hình tròn bằng INOX, giúp giảm ma sát khi cánh cổng vận hành.
CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.