Hệ thống cửa cổng tự động sân Golf

07-01-2017 11:16:55 AM - Lượt xem: 2274

[Bảo Phúc Automatic door] Trong bài viết này công ty Bảo Phúc xin giới thiệu với quý vị "Hệ thống cửa cổng tự động" chuyên được lắp đặt cho các sân Golf ở Việt Nam, cũng với những dự án lắp đặt ở Sân Golf được công ty chúng tôi thi công, thực hiện.

Hệ thống cửa cổng tự động sân Golf

Trong bài viết này công ty Bảo Phúc xin giới thiệu với quý vị "Hệ thống cửa cổng tự động" chuyên được lắp đặt cho các sân Golf ở Việt Nam, cũng với những dự án lắp đặt ở Sân Golf được công ty chúng tôi thi công, thực hiện.

Khách hàng ở các sân Golf vui chơi, giải trí sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi vì vậy không gian, tiện ích mang lại của các sân Golf hiện nay luôn được khách hàng quan tâm, bởi họ muốn một địa điểm vui chơi thoải mái kèm theo các tiện nghi nhất, chính vì thế việc lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động Sân Golf cần được chú trọng đầu tư, phát triển.

Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không muốn chờ đợi lâu để nhân viên của bạn mở cửa, cổng cho họ, đồng thời khách hàng của bạn sẽ không muốn sau khi di đánh Golf mệt mỏi phải dùng tay để mở cánh cửa của bạn.

Những cánh cửa tự động không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện dụng, mà còn cung cấp giải pháp hiệu quả, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho văn phòng, nhà chờ, nơi giải lao, với khả năng kín khí ngăn cản sự xâm nhập của bụi bẩn cũng như tiết kiệm năng lượng sử dụng máy lạnh, máy điều hòa nhiệt độ trong phòng, việc kết hợp bộ thiết bị tự động với cửa kính còn giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài giảm thiểu năng lượng chiếu sáng bên trong, cho một không gian thoải mái, sang trọng, thẩm mỹ cao.

Cổng tự động là một trong các giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả cho cổng ra vào các Sân Golf, ngoài ra bạn còn có thể tích hợp thêm thanh chắn Barrier cho bãi giữ xe.

Bảo Phúc xin giới thiệu với khách hàng 03 dự án Sân Golf đã sử dụng sản phẩm kèm dịch vụ thi công lắp đặt của công ty.

  • Dự án sân golf Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, sử dụng cửa tự động SWICO
  • Dự án sân Golf Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương lắp đặt cửa tự động SWICO.
  • Dự án Sân Golf Sông Bé

Một số hình ảnh từ công trình

Cửa cổng tự động sân Golf

 

Cửa cổng tự động sân Golf

 

Cửa cổng tự động sân Golf

 

Cửa cổng tự động sân Golf

Ngoài cung cấp sản phẩm, dịch vụ lắp đặt công ty chúng tôi cũng đặc biệt phát triển dịch vụ sửa chữa cửa tự động, sửa chữa cổng tự động, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Hệ thống cửa cổng tự động sân Golf
[Automatic door] Giới thiệu với quý vị Hệ thống cửa cổng tự động chuyên được lắp đặt cho các sân Golf ở Việt Nam, cũng với những dự án lắp đặt ở Sân Golf
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn