Tin tức

Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị

02-01-2017 03:19:30 PM - 2133
Những cánh cổng tự động biệt thự khu dự án Cityland trên đường Phan Văn Trị được thực hiện bởi công ty Bảo Phúc.

 

Dự án Bất Động Sản Cityland Phan Văn Trị được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu, đây là khu biệt thự cao cấp có địa chỉ tại số 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp được thiết kế với kiểu nhà mẫu tiện nghi cao cấp hiện đại, gần khu vực này có nhiều trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học khu công viên, khu thể dụng thể thao, rạp chiếu phim, ... nơi đây được đánh giá cao.

 
Hầu hết mọi khách hàng sống trong khu vực Cityland Phan Văn  Trị đều lựa chọn bộ thiết bị tự động cao cấp được sản xuất tại nước Ý đó là cổng tự động BFT, dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, cổng BFT đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thế giới. Cổng tự động BFT được bảo hành tới 3 năm, nếu biết cách sử dụng cũng như bảo dưỡng định kỳ tuổi thọ có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm.
 
 
Qua nhiều kênh khác nhau chủ nhà và chủ đầu tư xây dựng đã liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm cổng tự động dành cho các khu biệt thự cao cấp, sau khi giới thiệu các sản phẩm cổng tự động của nhiều thương hiệu trên thị trường, phân tích những ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm chi tiết và tỉ mỉ cuối cùng đa số khách hàng đều lắp đặt cổng tự động do tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Ý sản xuất đó là BFT.
 
 
Hàng trục bộ cổng tự động được công ty Bảo Phúc lắp đặt tại biệt thự Cityland Phan Văn Trị. Bảo Phúc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng, đại lý, cửa hàng, chủ đầu tư xây dựng, chủ thầu xây dựng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, để có thành công hôm nay không thể không kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý vị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.
 
 
Sau đây là một số hình ảnh công trình
 
Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị
 
Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị
Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị
 
Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị
 
Cổng tự động Biệt Thự Cityland Phan Văn Trị
 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong