Tin tức

Cổng mở tự động BFT - động cơ thủy lực mạnh mẽ

27-02-2017 05:29:52 PM - 1178

Khác hẳn so với các phiên bản "cổng trượt tự động" và "cổng mở tự động" đã giới thiệu ở hai bài trước đây (sử dụng động cơ điện), cổng mở tự động sử dụng động cơ thủy lực, công suất mạnh mẽ, có độ bền gấp 3 lần động cơ điện là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

 

Trong bài viết này, Bảo Phúc sẽ tổng hợp lại tất cả các loại cổng mở tự động sử dụng động cơ thủy lực do tập đoàn công nghệ sản xuất cổng tự động BFT ở Italy sản xuất, tuân thủ nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, độ an toàn do Châu Âu đề ra.

Cổng mở tay đòn thủy lực GIUNO

I) Cổng mở tay đòn thủy lực GIUNO ULTRA BT A

 

- Phiên bảo đầu đủ của động cơ sử dụng nguồn điện áp thấp với piston thủy lực, tầng suất sử dụng chuyên sâu, phù hợp lắp đặt cho nhà ở, trong công nghiệp, và các ứng dụng khác. Mẫu sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, với động cơ mạnh mẽ, có khả năng mở cánh cổng có chiều rộng tới 5 mét, trọng lượng lên đến 800kg cho mỗi cánh. Được tích hợp cơ chế chống nghiền, nhờ hệ thống D-Track độc quyền.

 

Cổng mở GIUNO ULTRA BT A20: sử dụng khóa từ, với động cơ thủy lực sử dụng nguồn điện ap 24 V, ứng dụng rộng rãi trong dân dụng với tải trọng mỗi cánh cổng lên tới 300kg và 2 mét chiều rộng, thời gian đóng / mở trong 14 giây.

 

Cổng mở GIUNO ULTRA BT A50: động cơ piston thủy lực, sử dụng nguồn điện 24 V, với công suất cao, tải trọng 800kg cho mỗi cánh với bề rộng 5 mét. Ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, công nghiệp, và thương mại.

Cổng mở thủy lực ORO

II) Cổng mở thủy lực ORO

 

- Động cơ nhỏ gọn, mạnh mẽ với piston thủy lực sử dụng ở khu dân cư, gia đình nhỏ, cho cửa xoay có chiều rộng tối đa 2.5 mét và trọng lượng 200kg cho mỗi cánh. Có 2 phiên bản tích hợp sẵn có đảo chiều, và không có đảo chiều, điều chỉnh lực chính xác tối đa với công nghệ mô men xoắn.

Cổng mở tay đòn thủy lực LUX - LUX BT

III) Cổng mở tay đòn thủy lực LUX - LUX BT

 

Động cơ mạnh mẽ sử dụng piston thủy lực với điện áp 24V, ứng dụng chuyên sâu cả trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Thiết kế nhỏ gọn có khả năng vận hành cánh cổng mở cánh có chiều rộng tới 5 mét, trọng lượng tới 800kg. Có 2 phiên bản giảm tốc và không giảm tốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với co chế chống nghiền phát triển độc quyền bởi công nghệ D-Track cùng bộ mã hóa tín hiệu cao cấp.

 

Cổng mở LUX: động cơ thủy lực cho chiều rộng cánh cổng tới 2 mét, trọng lượng tối đa 300kg, thời gian đóng / mở trong 17 giây, góc mở tối đa 123 độ, sử dụng khóa Solenoid.

 

Cổng mở LUX G: sử dụng động cơ điện áp thấp 24V, piston thủy lực, chịu được tải trọng tối đa 800kg cho mỗi cánh, chiều rộng lên tới 5 mét, tốc độ 48 giây, góc mở tối đa 130 độ, hệ thống khóa Solenoid.

Cổng mở âm sàn thủy lực tự động SUB BT

IV) Cổng mở âm sàn thủy lực SUB BT

 

Sử dụng điện áp thấp, với piston thủy lực, ứng dụng chuyên sâu cả trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Thiết kế nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ cho cổng mở cánh có bề rộng tối đa tới 2.5 mét, tải trọng 800kg. Được trang bị với các điểm dừng cơ khí, bộ mã hóa, đảm bảo cơ chế chống nghiền an toàn tối đa cho người sử dụng, hệ thống giảm tốc sử dụng công nghệ D-Track.

Cổng mở âm sàn thủy lực SUB

V) Cổng mở âm sàn thủy lực SUB

 

Động cơ bền bỉ gấp 3 lần động cơ điện, sử dụng piston thủy lực tích hợp cho cổng mở âm sàn, đa ứng dụng, cho cánh cổng có bề rộng tối đa 3.5 mét, trọng lượng 800kg. Có cả 2 phiên bản chống nghiền và không chống nghiền, có giảm tốc hoặc không có giảm tốc, góc mở tối đa đến 180 độ.

 

Công ty Bảo Phúc nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm cổng mở tay đòn sử dụng động cơ thủy lực do tập đoàn công nghệ BFT sản xuất tại Italy.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 5, đường 15A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn