Các loại cổng trượt DEIMOS tự động sản xuất tại nước Ý

19-01-2017 08:31:48 AM - Lượt xem: 2230

[Bảo Phúc Automatic door] Cổng trượt DEIMOS tự động được sản xuất tại nhà máy ở nước Ý sử dụng cho cổng có trọng lượng từ 300 kg tới 600 kg, tốc độ đóng mở lên đến 16 mét trong 1 phút

Các loại cổng trượt DEIMOS tự động sản xuất tại nước Ý

Cổng trượt DEIMOS tự động được sản xuất tại nhà máy ở nước Ý sử dụng cho cổng có trọng lượng từ 300 kg tới 600 kg, tốc độ đóng mở lên đến 16 mét trong 1 phút, mẫu thiết kế mới dành cho cửa cổng trượt được tối ưu đễ việc lắp đặt trở lên dễ dàng hơn, nhanh hơn, chính xác hơn phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc.

Phiên bản cổng trượt DEIMOS chủ yếu được sử dụng cho cửa cổng dân dụng như nhà ở, biệt thự, sử dụng công nghệ U-link cho phép kiểm soát thông minh có thể tích hợp thêm với hệ thống nhà thông minh chống trộm, chống cháy, báo động, …

Có 6 loại cổng trượt DEIMOS

DEIMOS ULTRA BT A400: sử dụng nguồn 24V, chịu được trọng lượng cánh cửa cổng lên đến 400 kg, tốc độ đóng / mở cánh cổng 12 mét / phút, khóa từ và giao thức U-link

DEIMOS ULTRA BT A400 V: sử dụng điện áp 24 V, cho cánh cửa cổng có trọng lượng 300 kg, tốt độ đóng / mở 16 mét / phút, sử dụng khóa từ, giao thức U-link.

DEIMOS ULTRA BT A600: sử dụng nguồn 24 V, cho cửa cổng trượt có trọng lượng 360 kg tốc độ mở 16 mét / phút, khóa từ, giao thức U-link.

DEIMOS ULTRA BT A600 V: 24 V, 360 kg, 16 mét / phút

DEIMOS ULTRA BT KIT A 400 FRA: nguồn 24V, cho cửa cổng có trọng lượng 400 kg, tốc độ mở 12 mét / phút.

DEIMOS ULTRA BT KIT A600 FRA: 24 V, 600 kg, 12 mét / phút.

Sử dụng khóa từ: loại công tắc lắp đặt an toàn, chính xác trong mọi điều kiện môi trường.

Màn hình điều khiển: sử dụng màn hình điều khiển MERAK hiển thị thông số đã được lập trình sẵn giúp công việc cài đặt được tiến hành nhanh chóng, đơn giản.

Bộ thiết bị được bảo vệ bởi hộp cơ khí có thiết kế đơn giản và hiện đại giúp bảo vệ khỏi sự tác động của bên ngoài, dễ dàng bảo trì sửa chữa khi cần thiết có khóa cơ mở hộp.

Thông số kỹ thuật

Đơn vị điều khiển: MERAK SL1, SL2

Công suất đầu vào: 50 W, 70 W

Khóa: sử dụng khóa từ.

Giảm tốc: có

Cấp độ bảo vệ: IP44

Trọng lượng thiết bị: 7 kg – 8 kg

Cơ chế trả ngược: D-Track

Cổng trượt tự động DEIMOS

 

Cổng tự động BFT phát triển mạnh mẽ, liên tục nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Dựa trên sự phát triển của công nghệ tự động hóa cao cấp của Châu Âu BFT đã nghiên cứu thành công những mẫu sản phẩm đẹp mắt, hiện đại cùng chất lượng vượt trội, khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn cho người sử dụng. Đây chính là những điểm đặc biệt khiến sản phẩm của công ty BFT vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cổng tự động hóa.

Dẫn đầu trong ngành công nghệ, chiếm lĩnh hầu hết thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới BFT sản xuất thành công các mẫu cổng có thể được sử dụng cả trong dân dụng và trong công nghiệp như cổng trượt, cổng mở, cổng xoay, cổng trượt xếp lớp, cổng garage, cổng âm sàn, cổng tay đòn, … để nâng cao kiểm soát truy cập an ninh truy cập vào một điểm cụ thể.

Sản phẩm của BFT được sản xuất trên dây truyền hiện đại hóa cao cấp với tính tiện nghị, an ninh, an toàn cao cấp, là sản phẩm đáng tin cậy được sử dụng trong thương mại với cơ sở sản xuất đặt tại thành phố Schio của nước Ý cùng đội ngũ nhân viên đông đảo gần 1000 người, mở chi nhánh tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống đại lý, cửa hàng đông đảo đạt doanh thu đến hàng trăm triệu đô la mỗi năm.

Công nghệ sản xuất cổng tự động BFT

Công nghệ 24 V: sử dụng nguồn điện áp thấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng ngay cả trong trường hợp bộ thiết bị được lắp đặt ở ngoài trời, ngâm trong nước cũng không bị ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Sự ra đời của công nghệ 24 V là một bước đột phá mới giúp tính toán vùng giảm tốc chính xác trong quá trình đóng hoặc mở cánh cổng dễ dàng trong thời gian ngắn, với khả năng đảo chiều hoặc lập tức ngừng lại khi phát hiện chướng ngại vật trong quá trình chuyển động, vận hành êm ái, ổn định với mật độ sử dụng cao.

Công nghệ D-Track: đây là công nghệ độc quyền được BFT phát triển, hầu hết các phiên bản của nó đều được tính hợp thêm loại này trong hệ thống điều khiển, trong 1 tới 4 lần vận hành đầu tiên các chỉ số cơ khí sẽ được cập trên trên từng đoạn của cánh cổng từ trọng lượng, vị trí mức độ ma sát của cánh cổng, điều kiện nhiệt độ thời tiết xung quanh để tính toán lực đẩy cần thiết cho mỗi đoạn giúp cảnh cổng vận hành với lực đẩy vừa đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quá trình này sẽ thực hiện trong suốt thời gian vận hành được cập nhật liên tục lên hệ thống điều khiển.

Công nghệ Rolling code: bạn có thể hiểu rằng đây là hệ thống mã hóa, giúp bảo mật các tín hiệu điều khiển giữa thiết bị với bộ điều khiển để đảo bảo anh ninh chống lại sự truy cập trái phép của các đối tường xấu từ bên ngoài. Mỗi tín hiệu gửi đi đều được mã hóa một lần duy nhất, bộ phận tiếp nhận tín hiệu cũng chỉ nhận lệnh điều khiển một lần, tránh phát sinh những mã tiếp theo.

Giao thức U-link: nhờ công nghệ này mà bạn có thể dễ dàng điểu khiển kiểm soát truy cập cánh cổng thông minh khi được kết hợp với hệ thống quản lý thông minh cho tòa nhà như hệ thống báo trộm, báo cháy, báo động, …

EE-LINK: hệ thống kiểm soát truy cập trung tâm thông qua một máy tính hiển thị mọi thông tin truy cập, người truy cập, loại thiết bị điều khiển tác động tới cánh cổng.

Fast Net: hệ thống kết nối thiết bị nhanh chóng

Các loại cổng trượt DEIMOS tự động sản xuất tại nước Ý
[Automatic door] Cổng trượt DEIMOS tự động được sản xuất tại nhà máy ở nước Ý sử dụng cho cổng có trọng lượng từ 300 kg tới 600 kg, tốc độ đóng mở lên đến 16 mét / phút
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI

Bạn cần thực hiện đúng các thao tác hướng dẫn để được cấp mã

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Tumblr
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn