Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]
Bảo Phúc lắp đặt cửa tự động Nabco cho Aeon Mall Tân Phú

Bảo Phúc lắp đặt cửa tự động Nabco cho Aeon Mall Tân Phú

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 2 phút, 49 giây
Bảo Phúc lắp đặt cửa tự động Nabco cho Aeon Mall Tân Phú Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động, cửa tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”.

Xem thêmNABCO “THỐNG TRỊ” THỊ TRƯỜNG CỬA TỰ ĐỘNG TRÊN THẾ GIỚI

Thế nên tập đoàn AEON đã không ngần ngại khi đầu tư một khoản tiền lớn vào hệ thống cửa tự động nhằm mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng của mình. Sản phẩm cửa tự động được lựa chọn sử dụng cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay từ thương hiệu NABCO – nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản được chính những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Phúc trực tiếp lắp đặt.

Sau một thời gian hoàn thiện bàn giao 45 bộ cửa tự động NABCO lắp mới cho giai đoạn 2 tại AEON MALL Celadon Tân Phú.  Hiện tại, Bảo Phúc tiếp tục thay thế toàn bộ hệ thống cửa tự động PORTALP (25 bộ) của giai đoạn 1 sang cửa tự động NABCO nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại phù hợp với thiết kế tổng thể của AEON MALL và đem đến sự thân thiện, tiện nghi, thoải mái cho khách hàng.

Thời gian vừa rồi chúng tôi cũng đã hoàn thành thay thế toàn bộ cửa tự động PORTALP sang cửa tự động NABCO tại AEON MALL Bình Dương Canary. Tính đến hiện tại thì toàn bộ hệ thống AEON MALL trên toàn quốc hoàn toàn sử dụng cửa tự động từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, Bảo Phúc là đơn vị duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu Nhật Bản và đây cũng là lý do Bảo Phúc tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng giao bảo trì định kỳ gần 200 bộ cửa trượt tự động cho chuỗi hệ thống AEON MALL tại HCM và Bình Dương.

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình...

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208