Tin tức

NABCO “THỐNG TRỊ” THỊ TRƯỜNG CỬA TỰ ĐỘNG TRÊN THẾ GIỚI

18-05-2021 02:16:11 PM - 358
Mục lục

Nabtesco Corp., Nhà cung cấp cửa tự động thông minh lớn nhất thế giới, đã “thống trị” thị trường cửa tự động (automatic door) trên toàn cầu trong nhiều năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu này vào năm 2021.

NABCO - Thương hiệu cửa tự động số 1 thế giới

Công ty Technavio vừa công bố báo cáo cho thấy Nabtesco Corp. thuộc top 10 công ty về cửa tự động hàng đầu thế giới bao gồm Nabtesco Corp., ASSA ABLOY AB, Agta record Ltd., Auto Ingress Pty Ltd., Deutschtec GmbH, Dormakaba Holding AG, GEZE GmbH, KONE Corp., Sanwa Holdings Corp., and Stanley Black & Decker Inc.

Technavio cho hay mẫu Natrus của Nabtesco Corp. là mẫu cửa trượt đứng đầu thị trường, tiếp theo là NET-DS System. Hiện nay Nabtesco Corp. chiếm 27% thị phần cửa tự đồng toàn cầu và phần lớn thuộc phân khúc cửa cao cấp. Các sản phẩm của Nabtesco Corp. có được sự thành công bởi tính năng an toàn và bền bì và thực tế đã kiểm nghiệm trong nhiều thập kỷ qua.

Xem thêmƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG DÀNH CHO BIỆT THỰ

Theo số liệu Technavio thì thị trường cửa tự động rất có tiềm năng và tăng trưởng tương đương 1.17 tỷ đô giai đoạn 2020 -2024, con số này dự kiến còn tiếp tục cao hơn nữa trong nhiều năm tới. Theo báo cáo tốc độ tăng trưởng của thị trường này năm 2020 là 5.23% trong đó phát triển mạnh nhất rơi vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) với tốc độ tăng trưởng chóng mặt 40%.

Phân khúc sản phẩm cửa tự động?

Phân khúc cửa trượt tự động (Sliding door) bao gồm cửa trượt ngang dự kiến sẽ thống thị thị trường bởi giá thành sản phẩm thấp hoặc hiện nay có thêm lựa chọn cho khách hàng là cửa mở cánh tự động cũng cùng phân khúc. Tuy nhiên với dòng cửa mở cánh tính năng an toàn và linh kiện thay thế chưa đa dạng và phong phú như phân khúc cửa trượt.

Tăng trưởng quy mô thị trường ở phân khúc cửa trượt ngang tự động dự kiến sẽ cao hơn nhiều lần so với ở các phân khúc cửa tự động khác bao gồm cửa mở cánh, cửa trượt gấp, cửa xoay, cửa cong và các loại cửa còn lại.

Sự phát triển của các dự án phát triển cơ sở hạ tầng ảnh hưởng thế nào đến tăng trưởng của thị trường cửa tự động?

Sự gia tăng mạnh mẽ các dự án hạ tầng từ các nền kinh tế mới nổi bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường cửa tự động trong những năm tới. Theo mục tiêu của các nhà chức trách tại đây thì ưu tiên phát triển thành phố thông minh chất lượng cao, từ đó tự sản sinh nhu cầu về cửa tự động thông minh tại các dự án này.

Thêm vào đó, các nhà đầu tư cũng quan tâm nhiều hơn về yếu tố thẩm mỹ, từ đó cửa tự động trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc đối với hệ thống các tòa nhà từ trung tâm thương mại, bệnh viện, tới các tòa nhà văn phòng. Do đó, việc tập trung phát triển các dự án thành phố thông minh ở khu vực công và tư tại các nền kinh tế mới nổi sẽ thúc đẩy thị trường cửa tự động tăng trưởng kép hàng năm lên tới con số 6% trong năm 2020-2025.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn