Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

Cổng tự động BFT Eli BT A & Eli AC A

Bao Phuc 4, 10, 2023

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

BFT – Nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các hệ thống điều khiển cổng mở cánh, cổng trượt.. vừa qua đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A và ALI AC A. Ngoài những ưu điểm vượt trội hiện có, sản phẩm mới còn được trang bị thêm những tính năng tuyệt vời mới. Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI có góc mở tối đa lên đến 120 ° nên rất lý tưởng cho các ngôi nhà hoặc doanh nghiệp có không gian hạn chế, đặc biệt nếu các cơ sở thương mại hoặc cơ sở có nhiều xe ra vào. Motor âm sàn ELI BT A40 với hộp số sử dụng bánh răng mới XECARB làm bằng chất liệu polymer gia cố bằng sợi carbon, vật liệu này vô cùng lý tưởng để lắp đặt cho những cánh cổng có trọng lượng nặng, giúp giảm hao mòn cơ học cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Tốc độ đóng/ mở nhanh của motor giúp tăng sự thuận tiện, tăng tính bảo mật giúp chống xâm nhập từ bên ngoài tốt hơn. Mang lại an toàn cho gia chủ. Một điểm cải tiến của motor là tay gá truyền lực được cải tiến khi lắp, chỉ cần đặt vào đúng vị trí không cần ren và đai ốc giúp giảm thời gian lắp đặt và tăng mức độ tin cậy trong vận hành. Chốt chặn cơ khí được tích hợp sẵn trên tay gá cho cả chiều đóng và mở giúp việc lắp đặt được tiến hành đơn giản, nhanh chóng hơn. Motor Eli bt A 40 với Encoder hành trình được tích hợp sẵn bên trong mô tơ do vậy không cần lắp và chỉnh công tắc hành trình như trước, từ đó giảm thiểu thời gian lắp đặt.
Cổng tự động BFT Eli BT A & Eli AC A Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Độc quyền phân phối BFT, KTH, SWICO, NABCO tại khu vực miền nam.

Chào mừng bạn đến với Bảo Phúc - baophuc.vn địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động, cửa tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc tạo lên không gian an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/Pwo6C4r2n35VTkXd7
Có thể bạn quan tâm
[Automatic door] BFT – Nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các hệ thống điều khiển cổng mở cánh, cổng trượt.. vừa qua đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI BT A và ALI AC A. Ngoài những ưu điểm vượt trội hiện có, sản phẩm mới còn được trang bị thêm những tính năng tuyệt vời mới. Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI có góc mở tối đa lên đến 120 ° nên rất lý tưởng cho...
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: - phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208