Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]

Cổng lùa tự động vuông góc

Bao Phuc 3, 8, 2023

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

✨ Cổng lùa (trượt) tự động là những cánh cổng được gắn motor (động cơ) và thiết bị điều khiển sử dụng điện để hoạt động. Khi vận hành, cổng lùa sẽ trượt về một bên hoặc hai bên hông của bức tường, hàng rào xung quanh. Loại cổng lùa tự động này có motor nằm ở phía trong khuôn viên của các cơ sở, động cơ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt chương trình. Với khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

✨ Moror cổng lùa có thể sử dụng cho loại cổng có một cánh, hai cánh, trượt xếp lớp có 2 cánh, 3 cánh hoặc trượt góc vuông có nhiều cánh. Sử dụng đường ray dẫn hướng dưới mặt đất với ray chữ V hoặc ray tròn, loại cổng lùa treo hay sản phẩm không cần phải sử dụng đường ray dẫn hướng cả phía trên và phía dưới.

✨ Cổng lùa tự động vuông góc giúp tiết kiệm diện tích và an toàn cho gia chủ khi sử dụng. Với động cơ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, vận hành êm ái và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

???? Công ty TNHH thiết bị cổng tự động Bảo Phúc
Cổng lùa tự động vuông góc Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu thi công lắp đặt cổng âm sàn các loại 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, cổng trượt tự động hay cổng lùa tự động đóng mở theo dạng trượt ngang trên thanh ray, cổng mở tự động bao gồm cổng âm sàn và cổng mở cánh tay đòn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chào mừng bạn đến với Bảo Phúc - baophuc.vn địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động, cửa tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc tạo lên không gian an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/Pwo6C4r2n35VTkXd7
Có thể bạn quan tâm Đang cập nhật
[Automatic door] ✨ Cổng lùa (trượt) tự động là những cánh cổng được gắn motor (động cơ) và thiết bị điều khiển sử dụng điện để hoạt động. Khi vận hành, cổng lùa sẽ trượt về một bên hoặc hai bên hông của bức tường, hàng rào xung quanh. Loại cổng lùa tự động này có motor nằm ở phía trong khuôn viên của các cơ sở, động cơ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cài đặt chương trình. Với khả năng...
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá
Xếp hạng: - phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208