Tin tức

Lưu ý khi lắp đặt cổng cửa tự động nhà máy - xí nghiệp - KCN

21-02-2017 02:19:45 PM - 1671

Quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt, xây dựng những cánh cổng cửa tự động cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cần diễn ra hết sức cẩn trọng, bởi vì đôi khi chỉ vì một số sai xót nhỏ có thể dẫn tới công trình của bạn bị trễ hạn so với dự kiện hay sản phẩm không thể hoạt động như ý muốn ban đầu của bạn.

 

Những cánh cổng được lắp đặt tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thường được làm từ các kim loại nặng, bền bỉ như sắt, thép, inox, nhôm hoặc đồng vì đây là nơi thường xuyên có xe ra vào thường xuyên cũng như để đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ hơn người ta sẽ tiến hành lắp đặt bộ thiết bị giúp cánh cổng có thể đóng mở tự động.

 

Những cánh cổng này có trọng lượng khá lớn, độ hoạt động cũng rộng tùy theo khuôn viên của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chính vì vậy mà trọng lượng của nó là rất lớn bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi có dự định lắp đặt cổng tự động cho những lơi như vậy.

Cổng cửa tự động nhà máy - xí nghiệp - khu công nghiệp

Thông thường thì những cánh cửa này hầu hết sử dụng loại cổng trượt hoặc cổng xếp lớp là chủ yếu, đối với cổng xếp lớp thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là sản phẩm từ Trung Quốc, tuy nhiên tùy thương hiệu mà chất lượng mang lại cho khách hàng là khác nhau. Xu hướng trong tương lai người ta sẽ sử dụng cổng trượt tự động thay thế cho cổng xếp hiện tại, bởi khi sử dụng cổng trượt người ta có thể thay đổi thiết kế cũng như thêm hoa văn chi tiết cho cánh cổng này, còn đối với cổng xếp thì không thể bởi nó được nhập nguyên con từ Trung Quốc về.

 

Mô tơ sử dụng cho cổng trượt nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp cần phải đảm bảo công suất hoạt động cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sự kết hợp giữa phần cơ khí thiết kế khá là quan trọng với những cánh cổng trượt của nhà máy, xí nghiệp, nếu phần cơ khí làm tốt có thể giảm được nhiều ma sát và mô tơ sử dụng cho cánh cổng này cũng hoạt động mạnh mẽ hơn nhiều so với việc thiết kế không chính xác.

 

Mô tơ cổng trượt xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp thường sử dụng nguồn điện 3 pha 230 V hoặc 400 V tùy theo loại sản phẩm, trọng lượng của cánh cổng, môi trường tự nhiên, điều kiện thời tiết, độ ma sát của cánh cổng ảnh hưởng tới việc lựa chọn mô tơ sao cho phù hợp với thiết bị, bạn cân phải tính toàn tới điều này đặc biệt là lắp đặt tại những nơi có gió lớn cần tính dư tải phòng các trường hợp ở trên có thể sảy ra.

 

Không thể sử dụng mô tơ cổng kém chất lượng lắp đặt cho cổng của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, việc sử dụng loại này không đảm bảo khả năng hoạt động của cánh cửa cổng, tính toán tầng suất truy cập cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm. Khi lắp đặt sản phẩm bị quá tải, thiết kế không chính xác sẽ làm cho cánh cổng trở lên nặng nề hoạt động ì ạch đồng thời làm hư hỏng thiết bị bên trong đặc biệt là phần cơ, như nhông, đĩa, đôi khi quá tải còn dẫn đến tình trạng cháy board mạch điều khiển.

 

Nhân tiện đây thì chúng tôi cũng giới thiệu với các bạn nhà phân phối cổng tự động uy tín, chất lượng vượt trội ở Việt Nam đó là công ty Bảo Phúc. Được sự ủy quyền, tin tưởng của các hãng sản xuất cổng tự động hàng đầu thế giới, công ty Bảo Phúc đã được lựa chọn làm đối tác quan trọng, cho phép nhập khẩu, phân phối sản phẩm công nghệ cao của Châu Âu.

 

Hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa trong suốt hơn 10 năm qua công ty chúng tôi được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài sẽ phần nào nói lên được mức độ uy tín của doanh nghiệp.

 

Đối với các cánh cổng nặng, lớn cần sử dụng động cơ chất lượng của ITALY điển hình hiện nay đó là dòng sản phẩm của BFT, với đầy đủ cơ chế giảm tốc, chống nghiền, cảm biến an toàn và khả năng ứng dụng tốt trong cuộc sống sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều so với dòng sản phẩm khác, được bảo hành tới 3 năm, động cơ mạnh mẽ cho phép kéo cánh cổng có trọng tải từ 500kg tới 2000kg.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng nhưng với giá thành rẻ hơn của Malaysia đến từ các thương hiệu như G-FORCE, CELMER, LETRON.

 

Liên hệ ngay với công ty Bảo Phúc khi có dự định lắp đặt cổng tự động tại nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, theo dõi từ khâu thi công, tới khâu lắp đặt bộ thiết bị đảm bảo cánh cổng của bạn có thể hoạt động với khả năng cao nhất. Ngoài ra khi gặp sự cố cần được sửa chữa cổng tự động hãy gọi ngay tới tổng đài để các chuyên gia trực tiếp tới kiểm tra khắc phục sự cố nhanh chóng.

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong