Tin tức

Lắp đặt cửa tự động cửa hàng DOMINO PIZZA

06-01-2017 10:56:01 AM - 1579

Đối với khách hàng yêu thích món ăn nhanh của Châu Âu đó là PIZZA thì không thể nào không biết tới thương hiệu DOMINO với hệ thống chi nhánh phủ khắp mọi nơi trên cả nước, kèm theo dịch vụ giao hàng tận nơi, có nhiều chương trình khuyễn mãi diễn ra hàng tuần là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người, mọi nhà.

 

Hệ thống cửa hàng DOMINO PIZZA sử dụng cửa tự động do công ty Bảo Phúc thi công và lắp đặt điển hình trong số đó là chi nhánh ở Quận 1 và Quận 10 tại địa chỉ số 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 313 Nguyễn Chi Phương, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

 

Việc sử dụng cửa tự động tại các cửa hàng không còn là mới ở Việt Nam, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm tốt và chính hãng thì lại khó khăn đối với khách hàng, chính vì thế trong bài này chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về công ty Bảo Phúc.

 

Được thành lập trên 10 năm nay, công ty Bảo Phúc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam được phép ủy quyền của nhà sản xuất nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị dành cho cửa tự động. Lắp đặt cửa tự động tại cửa hàng không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, tiện dụng mà có thể tiết kiệm được không gian, diện tích đồng thời tiết kiệm nguồn năng lượng thắp sáng ( khi kết hợp với cửa kính) và nguồn năng lượng máy điều hòa nhiệt độ.

 

Đồng hành cùng những sản phẩm chất lượng là dịch vụ uy tín, đó chính là điều mà Bảo Phúc luôn lấy làm gốc để phát triển, dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn đồng thời tin tưởng chúng tôi nhiều hơn.

 

Một số hình ảnh tại công trình.

 

Cửa tự động Domino PIZZA

Xem thêm: Cửa tự động siêu thị

Cửa tự động Domino PIZZA

 

Cửa tự động Domino PIZZA

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp, tận nơi, thay thế thiết bị, khắc phục sự cố nhanh chóng, không ngại xa, có nhu cầu xin liên hệ

 

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong