Làm sao để biết cổng tự động có an toàn hay không ?

Lượt xem: 1430

Làm thế nào để biết cổng tự động có an toàn hay không ? các phụ kiện và thiết bị cần thiết để đảm bảo tính mạng cũng như tránh hư hại cho phương tiện truy cập

Làm sao để biết cổng tự động có an toàn hay không ?
Cập nhật những dự án mới thi công tháng 03/2023 của Bảo Phúc Automatic

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚCCHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG  - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ

XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC

Cổng mở tự động được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây và được các hãng cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng như tăng mức độ an toàn, hiện nay có những quy định chặt chẽ nhằm hạn chế tại nạn có thể sảy ra với cổng điện như hạn chế tốc độ, sức mạnh mà các cổng có thể mang tới, hơn nữa yêu cầu bắt buộc kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên đối với cổng tự động, một công ty lắp đặt đầy đủ cần có giấy chứng nhận của hãng sản xuất phải thực hiện các công việc này.

Các thiết bị an toàn để ngăn chặn các cổng chèn trên người hoặc phương tiện cũng đã cải thiện an toàn . Sử dụng một loạt các thiết bị an toàn đảm bảo một cổng điện tự động là an toàn nhất có thể.

Không dựa vào một hoặc hai loại thiết bị an toàn

Sự phụ thuộc quá nhiều vào các cạnh an toàn hoặc bất kỳ thiết bị an toàn cổng đơn nào khác có thể gây nguy hiểm. Bạn đang bỏ qua các yếu tố khác có thể gây ra tai nạn. Các cạnh an toàn ngăn cản một cổng từ chèn người hoặc xe chặn. Tuy nhiên, tiếp xúc thực tế phải được thực hiện trước khi các cạnh an toàn sẽ ngăn chặn các cổng từ đóng. Kết hợp các cạnh an toàn với photocell và bạn đang bắt đầu xây dựng một hệ thống an toàn hoàn toàn.

Photocells gửi một chùm sáng qua ngưỡng cổng. Họ dừng lại và mở cổng lại nếu chùm bị vỡ. Kết quả là, cổng sẽ không đóng nếu ai đó hoặc cái gì đó đang chặn con đường của nó. Tuy nhiên, ngay cả với các cạnh an toàn và photocell làm việc song song, cổng không hoàn toàn an toàn. Không thiết bị nào có thể ngăn cản một chiếc cổng mở đánh vào một chiếc xe cố gắng đi qua cổng khi nó đóng.

Làm sao để biết cổng tự động có an toàn hay không ?

Làm thế nào vòng cảm ứng giúp đỡ cổng trở lên an toàn hơn ?

Đây là nơi bắt đầu vòng lặp (phát hiện xe vòng) đi vào. Thiết bị dò lưu lượng vòng lặp cảm ứng có thể phát hiện các phương tiện đến hoặc đi qua một cổng. Họ làm điều này thông qua một vòng điện dẫn điện cách điện được cài đặt bên dưới đường.

Một vòng cảm ứng có thể phát hiện sự hiện diện của xe, bao gồm xe máy, xe tay ga và xe đạp. Điều này là do chiếc xe tạo ra những gì gọi là 'dòng xoáy' trong vòng lặp cảm ứng. Họ gửi một tín hiệu đến các bộ điều khiển cổng để dừng đóng cửa và mở lại nó. Điều này ngăn cản một chiếc cổng đu quay lại trên một chiếc xe. Nó cũng sẽ ngăn chặn một cửa trượt từ đánh vào mặt trước của một chiếc xe. Điều này có thể xảy ra nếu chiếc xe không bằng cách nào đó phá vỡ được chùm photocell.

Sử dụng mật mã

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để bảo vệ hoàn toàn một cổng điện tự động chống lại tất cả các sự kiện, ba là một con số ma thuật. Bảo Phúc là một đơn vị lắp đặt an toàn. Việc lắp đặt cổng của chúng tôi sử dụng các photocell, các cạnh an toàn và một hệ thống vòng cảm ứng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cài đặt cổng chất lượng với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất có thể, hãy nói chuyện với chúng tôi. Để được tư vấn về lắp đặt, sửa chữa hoặc thay thế cổng điện tự động mới, hãy gọi cho chúng tôi theo 0903 813 317. Hoặc điền vào mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

Làm sao để biết cổng tự động có an toàn hay không ?
[Automatic door] Làm thế nào để biết cổng tự động có an toàn hay không ? các phụ kiện và thiết bị cần thiết để đảm bảo tính mạng cũng như tránh hư hại cho phương tiện truy cập
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.
Có thể bạn quan tâm
icon othernews  Dịch vụ sửa chữa cổng tự động ở Tp. Hồ Chí Minh
icon othernews  Lựa chọn thiết bị điều khiển cổng tự động tốt nhất cho nhà bạn
icon othernews  Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Barrier tự động
icon othernews  Những điều cần cân nhắc khi mua cổng điều khiển bằng điện.
icon othernews  Bảo Phúc đơn vị lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp
MÃ KHUYẾN MÃI
Để có mã khuyến mãi bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Pinterest
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn