Tin tức

Hệ thống cửa cổng tự động Công Ty Điện Lực

10-01-2017 02:55:42 PM - 1631

Bảo Phúc - đối tác tin cậy của các công ty Điện Lực trên cả nước, hầu hết mọi hệ thống cửa cổng tự động công ty Điện Lực đều sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi, với các dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, độ bền cao, hoạt động ổn định, an toàn.

 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp nâng cao an ninh, đảm bảo truy cập an toàn ở những địa điểm nhạy cảm, những điểm cần mức độ an ninh cao cấp như trụ sơ của các cơ quan nhà nước, công ty Điện Lực. Tại cổng cửa ra vào những lơi này người ta thường sử dụng bộ thiết bị giúp cánh cửa cổng có thể đóng mở tự động thông qua mắt thần cảm biến hoặc remote, nút nhấn điều kiển từ xa.

 

Cổng công ty Điện Lực thường được bảo vệ bởi những cánh cổng nặng, cao, chỉ có những người được phép mới có thể ra vào những điểm này, đặc biệt là nối đi cho người cũng như phương tiện vận chuyển thiết bị điện nước thường xuyên, nếu không được bảo vệ tốt rất có thể sẽ bị kẻ gian đột nhập chính vì thế một giải pháp an ninh hiệu quả, hiện đại đến từ bộ thiết bị cổng tự động sẽ giải quyết vần đề này nhanh gọn. Bạn thử tưởng tượng những cánh cổng lớn có trọng lượng hàn ngàn kg khi di chuyển bằng tay thì sẽ như thế nào ? chắc chắn sẽ tốn nhiều công sức, thời gian, nhưng nay khi gắn thêm bộ thiết bị tiên tiến này thì chỉ với nút nhấn đơn giản là bạn có thể đóng / mở theo ý muốn.

 

Tại các văn phòng cần độ bảo mật cao chỉ một số ít người trong công ty có thể ra vào ngày xưa người ta sẽ cần một bảo vệ trước cửa để kiểm tra giấy tờ khi truy cập nhưng với hệ thống thông minh từ cửa tự động công việc này sẽ trở lên hết sức đơn giản bởi chỉ với một thẻ ID nhận dạng, hoặc dấu vân tay của bạn là có thể kiểm soát ra vào địa điểm này mà không phải mất thêm chi phí thuê bảo về, ...

 

Đó là những tính năng hữu ích của cửa cổng tự động, tuy nhiên để lựa chọn đối tác đáng tin cậy cùng bộ sản phẩm chất lượng cao cấp thì chỉ có ít đơn vị làm được, trong đó công ty Bảo Phúc luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

 

Một số hình ảnh từ công trình thực hiện

 

Hệ thống cửa cổng tự động công ty Điện Lực

 

Hệ thống cửa cổng tự động công ty Điện Lực

 

Hệ thống cửa cổng tự động công ty Điện Lực

 

Những dự án lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động công ty Điện Lực được thực hiện bởi Bảo Phúc:

 

Điện lực Tỉnh Bình Dương lắp đặt cửa tự động NABCO  tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

Điện lực Bến Cát - Bình Dương sử dụng cửa tự động chất lượng hàng đầu Nhật Bản đó là NABCO với thời gian bảo hành tới 3 năm.

 

Điện Lực Phú Thọ có địa chỉ tại Lý Thưởng Kiệt, Tân Bình, Hồ Chí Minh sử dụng cửa tự động KTH do Đài Loan sản xuất.

 

Điện Lực Tân Uyên - Bình Dương sử dụng cửa tự động NABCO.

 

Điện Lực Thành Phố Mơi Bình Dương sử dụng cửa tự động do Đài Loan sản xuất với chất lượng vượt trội được bảo hành 2 năm.

 

Những sản phẩm cửa cổng tự động do công ty Bảo Phúc phân phối là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp chính vì thế sẽ có giá bán tốt hơn, không chỉ quan tâm đến việc bán hàng mà chúng tôi luôn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, sản phẩm sau bán hàng, bởi vì có như vậy thì mới đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của người sử dụng, sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với dịch vụ uy tín.

 

Khi bạn gặp sự cố cần sửa chữa cửa tự động hay sửa chữa cổng tự động hãy bình tĩnh không lên quá lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 813 317 để có kỹ thuật tới tận công trình khắc phục sự cố ngay lập tức.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0933.331.476
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong