Tin tức

Cửa tự động ngân hàng Vietcombank

18-06-2018 04:28:48 PM - 930

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÚC là đối tác đáng tin cậy của các hệ thống ngân hàng trên cả nước trong đó "Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam".

 

Ngân Hàng ngoại thương là một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Việt Nam được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng để gửi và trao đổi tiền tệ và tài chính ở khắp mọi nơi, chính vì vậy toàn bộ hệ thống hầu như đều được trang bị những cánh cửa tự động mở và tự động đóng lại sau khi có người đi qua để tạo lối đi thông thoáng cũng như đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng đến cơ sở giao dịch.

 

Cửa tự động ngân hàng Vietcombank

 

Đặc điểm chung cửa ra vào của hầu hết các cơ sở ngân hàng đều được làm từ kính cường lực 12 ly và thường sẽ là kính trần, nối ra vào của cửa chính thường có bề rộng thông thủy từ 2.5 đến 3 mét là chủ yếu, chính vì vậy loại phụ kiện điều khiển cho cửa ngân hàng cần phải đáp ứng đủ về trọng lượng, tầng suất sử dụng hàng ngày.

 

 

 Cửa tự động chi nhánh ngân hàng Vietcombank


Điều đặc biệt của Cửa Tự Động NABCO đó chính là khả năng hoạt động ổn định với con lăn trên thanh inox trượt được làm từ hợp chất Urinethan bền bỉ cũng như mềm mại, bộ điều khiển trung tâm và motor vô cùng mạnh mẽ phù hợp với điều kiện hoạt động liên tục và ổn định cao theo thời gian.

 

Cửa trượt tự động ngân hàng Vietcombank

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong