Cửa tự động KTH AD-3 và hướng dẫn lắp đặt chi tiết

19-06-2018 01:52:35 PM - Lượt xem: 2340

[Bảo Phúc Automatic door] Khi mua cửa tự động KTH AD-3 cho bộ 2 cánh bạn sẽ nhận được 01 motor, 01 bộ điều khiển, hộp và lắp đậy kỹ thuật, dây cua roa, polley không tải, 04 bánh xe, và ốc vít kèm theo cùng hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

Cửa tự động KTH AD-3 và hướng dẫn lắp đặt chi tiết
Mục lục

Cửa tự động AD-3 là sản phẩm của công ty KTH (viết tắt từ tên công ty KING TA HAN) được sản xuất tại nhà máy ở Đài Loan và có thời gian bảo hành sản phẩm 2 năm, khi bạn mua một bộ thiết bị như vậy ở Việt Nam sẽ được kèm theo sách hướng dẫn sử dụng và lắp đặt chi tiết bằng tiếng Anh. Để thuận tiện hơn cho những khách hàng có nhu cầu tự mua sản phẩm về lắp đặt và tự bảo trì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết về kỹ thuật lắp đặt cửa tự động KTH AD-3 bằng tiếng việt ở phần sau này.

Hình cửa tự động KTH AD-3

 

SƠ ĐỒ CHI TIẾT LẮP ĐĂT BỘ CỬA TỰ ĐỘNG KTH AD-3

 

Sơ đồ lắp đặt cửa tự động kth ad-3

Phác họa sơ đồ lắp đặt chi tiết trải qua 10 bước bao gồm: chuẩn bị thiết bị, cắt và lắp đặt thanh ray, lắp đặt cảm biến chuyển động và cảm biến an toàn, gắn motor và bộ điều khiển, lắp đặt polley không tải, giá treo cửa và điều chỉnh cho phù hợp, gắn dây cua roa, đấu điện cho thiết bị và cung cấp nguồn điện cho động cơ, chạy thử nghiệm và điều chỉnh chế độ cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng và đưa vào hoạt động.

 

Lắp đặt polley không tải cửa tự động

Cách điều chỉnh và lắp đặt polley không tải cho cửa tự động AD-3

 

Sau khi tiến hành lắp đặt song bộ phận cơ khí bạn đừng vội mở nguồn điện cho cửa hoạt động mà hãy kiểm tra bằng cách kéo và đẩy cánh cửa bằng tay xem coi nó đã hoạt động trơn tru và mượt mà hay chưa, kiểm tra kỹ lại các dây điện đã đấu đúng hay chưa, thiết bị đã được bắt chặt với nhau hay chưa rồi mới tiền hành mở nguồn điện.

Khi thiết bị được cấp điện thì đèn nguồn sẽ báo sáng đỏ, đèn trên bộ điều khiển sẽ hiển thị màu xanh

Để kết nối các thiết bị với nhau như khóa điện, bộ điều khiển cầm tay, cảm biến chuyển động, cảm biến an toàn bạn cần phải hiểu được sơ đồ dưới đây.

 

Sơ đồ đâu điện cho bộ điều khiển cửa tự động kth AD-3

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU CỬA TỰ ĐỘNG KTH AD-3 TẠI VIỆT NAM, KHI CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOẶC CÓ VẤN ĐỀ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN KỸ THUẬT KHI LẮP ĐẶT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI THEO:

ĐỊA CHỈ: SỐ 5, ĐƯỜNG SỐ 15A, BÌNH TRỊ ĐÔNG B, BÌNH TÂN, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI: 0909 480 305

E-MAIL: CTBAOPHUC@GMAIL.COM

WEBSITE: BAOPHUC.VN

Cửa tự động KTH AD-3 và hướng dẫn lắp đặt chi tiết
[Automatic door] Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật lắp đặt cửa tự động KTH - AD-3, đấu đây điện cho motor, bộ điều khiển, thiết bị đầu cuối, nguồn và cài đặt các chức năng cơ bản và quan trọng.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn