Tin tức

Cửa thương mại tự động thông dụng nhất hiện nay

30-09-2017 04:12:46 PM - 271

Cửa thương mại tự động là nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp chuyên nghiệp nào có lưu lượng truy cập cao, tạo ấn tượng về tính chuyên nghiệp và cho phép khách hàng cảm thấy thoải mái. Loại cửa tự động thương mại phù hợp với doanh nghiệp phụ thuộc vào khối lượng giao thông họ nhận được. Đây là hướng dẫn của công ty Bảo Phuc đối với ba loại cửa tự động thương mại phổ biến nhất: cửa truợt, cửa mở, cửa xếp lớp.

Cửa trượt tự động

Những cánh cửa này thường được tìm thấy trong các bệnh viện, cửa hàng tạp hóa, hoặc các cơ sở bán lẻ, và cung cấp cho khách hàng một lối vào cho cơ sở kinh doanh. Chúng bao gồm một cánh cửa một cánh trượt theo một hướng, hoặc hai cánh cửa trượt theo hướng trái ngược nhau. Cửa trượt tự động tiết kiệm năng lượng, vì cửa chỉ mở khi người nào đó bước vào hoặc rời khỏi doanh nghiệp và đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhiều lưu lượng đi bộ.

Cửa mở tự động

Những cánh cửa này thường kiểm soát luồng giao thông thông qua lối ra hoặc vào, những cửa này sử dụng lan can bảo vệ để hạn chế một số chuyển động lưu thông nhất định. Chúng thường được tìm thấy trong các trường học, tòa nhà chung cư hoặc văn phòng. Chúng có thể lắp đặt ở những vị trí bên ngoài hoặc bên trong, và gần như luôn luôn phù hợp với chỗ ở dành cho người tàn tật.

Cửa trượt xếp lớp tự động

Những cánh cửa này hoàn hảo cho những nơi có không gian tối thiểu, hoặc không gian là rất tốn kém, vì chúng có thể được lắp đặt theo cách rất nhỏ. Những cánh cửa này được làm bằng một bộ sưu tập các cánh cửa nhỏ hơn trượt và xếp chồng lên nhau để tạo ra một không gian rộng rãi mặt bằng. Những cánh cửa này thường được tìm thấy bên trong các ngân hàng, tòa nhà văn phòng chính phủ, và sân bay.

Cửa thương mại tự động là tổng số thiết yếu cho mọi loại hình kinh doanh. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, các chuyên gia tại Bảo Phúc sẽ giúp bạn chọn và mua đúng loại cửa cho nhu cầu vị trí thương mại của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đều có nhiều kinh nghiệm sâu sắc hơn. Để hiểu được những ý nghĩa này, bạn cần phải tạm ngừng những phiền nhiễu hàng ngày của mình và dành thời gian để thực sự nhìn vào đối tượng, phân tích bản chất của nó.

Cửa ra vào, nhìn thoáng qua, dường như hoàn toàn bình thường và nhạt nhẽo, nhưng vẫn cần thiết về mặt chức năng. Khi bạn dành thời gian để suy nghĩ về những gì cánh cửa thực sự có ý nghĩa với cuộc sống của người dân, nó sâu sắc hơn nhiều hơn chỉ đơn giản là đánh giá cao họ. Thực tế là cánh cửa loại hòa trộn vào nền thực sự ngụy trang ý nghĩa thực sự họ có trong tất cả các cuộc sống của chúng tôi.

Trước tiên, có thể khó hiểu được khái niệm rất bình thường về cửa trước như là một giải pháp cổ điển cho nhu cầu thiết thực cho một lối vào và lối thoát ra khỏi nhà. Vì chúng có vẻ quá quen thuộc, nên dễ dàng rơi vào hố cảm nhận rằng một vật thể có vẻ toàn cầu và không quan trọng chỉ có thể có ý nghĩa cho nhu cầu cơ bản của con người và không có gì nhiều hơn.

"Một cửa có bản lề, trượt hoặc xoay ở lối vào tòa nhà hoặc căn phòng." Định nghĩa đơn giản và thô kệch này dường như làm cho cửa ra vào màu sắc đơn giản chỉ là một công cụ hữu ích cho sự tiện lợi của người dân, và ít hơn nữa. Định nghĩa này thậm chí còn không thể giải quyết được bằng cách nào mà cửa mô tả sự tách biệt giữa không gian riêng tư và không gian công cộng - trên cả cấp độ xã hội và tinh thần. Họ giữ những người lạ mặt bên ngoài, chỉ đơn giản là đi bộ vào nhà của bạn, và họ cũng phân biệt môi trường có kiểm soát khí hậu trong nhà với những khoảng ngoài trời nóng hoặc lạnh. Ngay cả tài khoản này cũng không hoàn toàn nắm bắt tầm quan trọng thực sự của một cánh cửa.

Ý nghĩa sâu hơn của cửa ra vào

Cửa ra đời được sinh ra từ nhu cầu của con người và sự cần thiết. Khi xã hội phát triển, cần phải thực hiện các rào cản kiểm soát đi qua giữa không gian bên ngoài và bên trong gần trái tim của người dân - và từ đó bạn có thể xem xét cánh cửa trước là đại diện cho nhu cầu cơ bản và phổ quát của con người để tìm kiếm và duy trì sự riêng tư, an toàn, thoải mái, sức khoẻ - trong khi vẫn độc lập.

Trên bàn tay này, cửa ra vào cũng giúp ảnh hưởng đến các mối quan hệ của con người. Các cửa sổ cũ thông thường thường sử dụng các chức năng ban đầu của chúng để bảo mật, nhưng thường là cửa căn hộ và cửa không minh bạch hy sinh nhu cầu của người khác cho công ty. Khi một cánh cửa chỉ đơn giản được xây dựng để có chức năng, được để lại cho thiết kế xương sống, nó không mời bất kỳ loại nhập cảnh vào nhà của một người - loại bỏ tầm quan trọng của con người của sự tương tác xã hội. Là một công cụ và biểu tượng cuộc sống công cộng của con người và không gian riêng tư, cửa ra vào cùng lúc đóng cửa và an toàn, mời gọi và chào đón.

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.480.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 5, đường 15A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: ctbaophuc@gmail.com

Website: www.baophuc.vn