Cửa kính cường lực tự động

12-05-2018 02:42:28 PM - Lượt xem: 2836

[Bảo Phúc Automatic door] Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ... là các cơ sở sử dụng cửa kính cường lực tự động phổ biến nhất hiện nay để mang đến sự tiện lợi và kiểm soát truy cập ra vào cơ sở nhanh chóng.

Cửa kính cường lực tự động
Mục lục

Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ... là các cơ sở sử dụng cửa kính cường lực tự động phổ biến nhất hiện nay. Có ba yếu tố chính để khách hàng sử dụng cửa kính tự động đó chính là sự thẩm mỹ, sự tiện lợi và để kiểm soát truy cập. Hãy cùng BẢO PHÚC đi tìm hiểu chi tiết về loại cửa này sau phần dưới đây nhé.

Một số loại cửa kính tự động đang được Bảo Phúc phân phối, thi công, lắp đặt

Bây giờ chúng ta hay đi phân tích chi tiết vấn đề mà người ta sử dụng cửa kính tự động với 3 yếu tố ở trên:

Sự thẩm mỹ: đẹp, sang trọng và hiện đại đây là quan điểm chung của tất cả mọi người, việc lắp đặt cửa kính diễn ra nhanh chóng, nó tạo ra tầm nhìn hai chiều vào cơ sở lắp đặt, người bên trong có thể dễ dàng quan sát đối tượng bên ngoài và ngược lại, điều này cho phép khách hàng có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm trưng bày ở khu vực bên trong và người bán hàng sẽ nhìn thấy được đối tượng khách hàng của mình ngay trước cả khi họ bước vào cửa hàng.

Sự tiện lợi: với nhiều đồ dùng mua sắm được từ cửa hàng, siêu thị trên tay, khách hàng của bạn không cần đến sự giúp đỡ để mở cánh cửa kính tự động, nó sẽ tự động mở ra khi họ lại gần, không chỉ có vậy người già, người khuyết tật hay trẻ em cũng không phải sử dụng bất kỳ công cụ hộ trợ nào khác với loại cửa trên.

Để kiểm soát truy cập: đây là một trong những vấn đề an ninh mà các cơ sở như văn phòng, công ty sẽ áp dụng cửa kính tự động để kiểm soát truy cập ra vào cơ sở của họ, bởi vì thiết bị này có thể kết hợp với thiết bị kiểm soát ngoại vi khác nhằm chứng thực đối tượng ra vào cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng nào đó, giới hạn một số đối tượng truy cập vào một số khu vực quan trọng.

Cửa kính cường lực tự động

Cửa kính được cường lực nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đây là một quy ước chung trên toàn thế giới, cánh cửa có thể được thiết kế dưới dạng mở, trượt, xếp lớp, trượt gấp, trượt cong ... tùy theo thiết kế cũng như yêu cầu. Kính cường lực có loại dày từ 5 ly đến 19 ly.

Để cho cánh cửa có thể vận hành tự động được chắn chắn chúng ta cần phải gắn động cơ cho nó, động cơ này phải được cung cấp năng lượng để nó hoạt động, năng lượng này thường được làm từ điện. Mỗi loại động cơ khác nhau có sức tải cánh cửa và loại cửa khác nhau người ta thường dựa vào trọng lượng của cánh cửa để lựa chọn động cơ phù hợp.

Cửa kính cường lực tự động

Làm sao để tính ra được trọng lượng của một cánh cửa kính tự động ?

Cửa kính cường lực có thể được làm từ loại kính 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12, ly 15 ly hoặc 19 ly, trọng lượng của cánh cửa kính được tính bằng mét vuông nhân với trọng lượng trung.

Ví dụ: cửa kính cường lực 10 ly có trọng lượng 25 kg trên 1 mét vuông: với cửa kính trần có bề rộng là 1.4  mét x 2.2 mét thì trọng lượng cánh cửa sẽ là 1.4 x 2.2 x 25 kg = 77 kg, nếu sử dụng kính 12 ly thì trọng lượng của nó là 30 kg / mét vuông như vậy với cánh cửa trên tổng trọng lượng của cánh cửa sẽ là 1.4 x 2.2 x 30 = 92.4 kg / cánh.

cách tính trọng lượng cánh cửa kính

Ở trên chúng tôi chỉ các bạn tính loại cửa với kích trần, còn đối với cánh cửa được sử dụng trong cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thường người ta sẽ có khung nhôm hoặc inox bao quanh cánh cửa kính để đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì vậy chúng ta sẽ cộng thêm trọng lượng của các kim loại này vào.

Cửa kính cường lực tự động

Một bộ cửa kính tự động bao gồm những thành phần nào ?

Cửa kính cường lực tự động

Động cơ: chắc chắn đây là thành phần quan trọng nó sẽ giúp cánh cửa vận hành, tuy nhiên nó cần có năng lượng để hoạt động.

Bộ điều khiển trung tâm: hay còn gọi là Controller của cửa, nó đóng vai trò quan trọng nhất giúp cánh cửa hoạt động đúng và chính xác chức năng của nó.

Mắt cảm biến hoặc nút nhấn: đây là thiết bị sử dụng để kích hoặc tín hiệu cho cửa hoạt động, ngoài ra nó còn được thay thế bởi hệ thống kiểm soát truy cập.

Nguồn điện: đây là năng lượng giúp cửa hoạt động, nó có thể là mạng lưới điện hoặc bình lưu điện hay máy phát điện.

Khóa: với các cơ sở an ninh khóa thành phần quan trọng của cửa kính tự động để đóng cửa khi không sử dụng.

Cửa kính cường lực tự động
[Automatic door] Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ... là các cơ sở sử dụng cửa kính cường lực tự động phổ biến nhất hiện nay để mang đến sự tiện lợi và kiểm soát truy cập ra vào cơ sở nhanh chóng.
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn