Cửa cổng tự động BFT

27-09-2017 11:18:18 AM - Lượt xem: 2225

[Bảo Phúc Automatic door] BFT là nhà sản xuất thiết bị cửa và cổng tự động số một trên thế giới, hiện nay vấn đề an ninh luôn được đặt nên vị trí hàng đầu, cổng tự động chất lượng cao với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến

Cửa cổng tự động BFT
Mục lục

https://baophuc.vn/tin-tuc/the-nao-la-he-thong-tu-dong-hoa-665.htmlBFT là nhà sản xuất thiết bị cửa và cổng tự động số một trên thế giới, hiện nay vấn đề an ninh luôn được đặt nên vị trí hàng đầu, cổng tự động chất lượng cao với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến đảm bảo về mặt yêu cầu này, BFT có các kỹ sư hàng đầu ở Ý phục vụ trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất công nghệ mới nhất cho cửa và cổng.

BFT được thành lập với hơn 35 năm qua, và tiếp tục thiết kế các cổng tự động, thanh chắn barrier, cửa ra vào, hệ thống cửa nâng gara và bãi đỗ xe cùng hệ thống kiểm soát truy cập hiện đại tiên tiến cho cả khu dân cư và thương mại.

Các sản phẩm của hãng BFT

Cửa mở

Cửa trượt.

Thanh chắn barrier

Bollard

Hệ thống bãi giữ xe.

Cổng trượt tự động.

Hệ thống thủy lực.

Hệ thống kiểm soát an ninh truy cập

Tất cả các hệ thống tự động hóa của BFT đều được thiết kế để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho việc kiểm soát truy cập, đó là các cổng tự động hoặc các rào chắn, cửa trượt hoặc cửa trượt hoặc boulards và các rào cản để ngăn chặn truy cập không mong muốn. Hệ thống tự động cổng BFT có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường nào, từ tài sản nội địa đến bãi đỗ xe đa cấp hoặc các cơ sở công cộng đa chức năng như bệnh viện hoặc trường đại học và có thể được vận hành bằng bảng điều khiển hoặc hệ thống nhận diện ID.

Cửa cổng tự động BFT

Cửa tự động cung cấp chất lượng theo tiêu chuẩn

Với tự động hóa cửa và cổng chất lượng và sự an toàn đi đôi với nhau. Các kỹ sư An ninh của hãng yêu cầu các sản phẩm của BFT vì chúng rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Tất cả các vật liệu họ sử dụng đều được kiểm soát chất lượng cẩn thận khi đến và họ kiểm tra chất lượng trên 100% sản phẩm rời khỏi nhà máy.

Có rất nhiều loại sản phẩm tự động hóa cổng mở và cổng trượt có sẵn. BFT cung cấp cả hệ thống tự động hóa tại chỗ và kín đáo. Người vận hành có thể sử dụng hệ thống thủy lực hoặc hệ thống cơ điện. Các nhà khai thác cửa trượt có sẵn trong một phạm vi cho phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào và được đặt trong một tủ sắt an toàn và không phô trương bên cạnh cổng.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc đã cài đặt các cổng tự động FBFT trong hơn 10 năm và có kiến ​​thức sâu rộng về cả phạm vi sản phẩm và cách cài đặt tốt nhất. Chúng tôi có cơ sở sản xuất cổng của chúng tôi bên cạnh các văn phòng của chúng tôi. Điều này, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi về các sản phẩm BFT, đã cho phép chúng tôi trở thành đại lý BFT hàng đầu ở Việt Nam.

Thanh chắn Barrier và hệ thống đỗ xe

Các thanh chắn Barrier tự động và hệ thống bãi đậu xe tự động của BFT cung cấp quản lý lưu lượng hiệu quả cho nhiều ứng dụng. Hệ thống đỗ xe BFT có thể được thực hiện trong bất kỳ tình huống nào khi áp dụng bãi đậu xe được phân bổ. Hệ thống đậu xe của họ bao gồm các rào cản và bollards ngăn ngừa sử dụng chỗ đậu xe trừ khi truy cập được cung cấp. Những loại hệ thống đỗ xe này hoàn hảo cho chỗ đậu xe dân cư, nơi có thể chỉ được tiếp cận với người cư trú, hoặc tại những nơi làm việc với không gian đậu xe tối thiểu.

Cửa cổng tự động BFT

Sự lựa chọn đúng cho cửa và cổng

Tất nhiên, các yêu cầu cá nhân sẽ ảnh hưởng đến kiểu cửa tự động hóa nào sẽ phù hợp với tài sản của bạn. Điều này có thể phụ thuộc vào không gian có sẵn, kích thước lối vào hoặc lối ra và mức độ sử dụng. Bảo Phúc có thể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng đắn hoặc kết hợp các sản phẩm BFT phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm cổng an ninh, hoặc bất kỳ cổng tự động hoặc cửa ra vào nào trong tài sản của bạn hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi một email và chúng tôi có thể thiết kế và cài đặt một giải pháp dựa trên chất lượng BFT phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cửa cổng tự động BFT
[Automatic door] BFT là nhà sản xuất thiết bị cửa và cổng tự động số một trên thế giới, hiện nay vấn đề an ninh luôn được đặt nên vị trí hàng đầu, cổng tự động chất lượng cao với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

MÃ KHUYẾN MÃI


Mã của bạn sẽ hiện sau 10 giây...

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn