Zalo: Liên Hệ
Google map - 0983.552.770 - 0919 317 286 - 0903.813.317
Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 3 phút, 36 giây
Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc. Độc quyền phân phối BFT, KTH, SWICO, NABCO tại khu vực miền nam.

Chúng tôi đã hướng dẫn các Quý khách cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Trong các bài viết trước đây, Bảo Phúc đã hướng dẫn các Quý khách cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động.

Thật đơn giản nếu Quý khách có một thiết bị đo điện áp trong tay, hãy đo coi tình trạng của pin dự phòng đang ở đâu? nếu nó khong hoạt động kim đồng hồ chắc chắn sẽ không nhảy, chính xác và hiệu quả hơn nhiều khi sử dụng đồng hồ đo điện áp bình lưu điện của cổng. Hướng dẫn ngắn gọn sau đây sẽ giúp người sử dụng chuẩn đoán chính xác pin dự phòng của cổng tự động.

Công cụ bắt buộc.

Đồng hồ điện áp.

Ốc vít và guốc tua vít.

Cần có thêm một người hỗ trợ cho việc kiểm tra.

Thực hiện.

Ngắt hay dây motor ra khỏi bảng điều khiển, dây động cơ khá dày có hai màu phổ biến là màu đen và màu xanh, Bộ điều khiển kết nối với động cơ được đánh dấu "Motor" hoặc MTR.

Tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm bộ sạch ra khỏi bộ điều khiển. bộ sạc thường nằm gần với bình lưu điện có thể màu đen hoặc màu trắng, xanh, ....

Bây giờ Quý khách nối các dây dẫn động cơ thẳng vào thiết bị đầu cuối của pin dự phòng, nó không quan trọng màu sắc dây Quý khách kết nối với terminal, trừ khi pin hoàn toàn bị cạn kệt thì cổng sẽ bắt đầu di chuyển ngay khi Quý khách kết nối chạm vào dây dẫn động cơ đến các thiết bị đầu cuối, đừng quá bất ngờ đây là những gì chắc chắn sẽ xảy ra.

Hãy yêu cầu trợ lý của Quý khách đo điện áp trên các vị trí đầu cuối của pin trong khi cổng đang di chuyển, nghĩa là trong khi Quý khách đang giữ dây điện cho các thiết bị đầu cuối.

Điện áp của pin dự phòng không nên giảm xuống dưới 11 V DC dưới tải, nếu nó không hoạt động Quý khách cần phải thay thế. Một bình lưu điện có thể bị lỗi cần kiểm tra điện áp sạc.

Để thực hiện việc này, nối lại bộ sạc hoặc bật nguồn điện trở lại, nhưng bây giờ hãy ngắt kết nối dây pin (dày đen và đỏ) khỏi bộ điều khiển. Đo qua hai đầu cuối trên bộ điều khiển nơi mà pin thường được kết nối. Đối với một động cơ 12V, điện áp này nên có khoảng 14V DC, và khoảng 27V DC cho một động cơ 24V

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ...

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Có thể bạn đã nhấp link này từ link không phải link đầu tiên được giới thiệu bởi Google. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208