Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Publish: 27-09-2017 01:30:06 PM - Lượt xem: 1940

[Bảo Phúc Automatic door] Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động
Cập nhật những dự án mới thi công tháng 01/2023 của Bảo Phúc Automatic

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG BẢO PHÚCCHUYÊN NHẬP KHẨU, PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TỪ NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, ĐỨC, Ý, MAYLAYSIA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG KHÔNG THÔNG QUA ĐẠI LÝ. CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG CẢ NGÀN CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TRÊN CẢ NƯỚC.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA THAY THẾ PHỤ KIỆN, CỬA TỰ ĐỘNG  - CỔNG TỰ ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP KHU VỰC TRUNG NAM BỘ

XEM MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH CỦA BẢO PHÚC AUTOMATIC

Trong các bài viết trước đây, Bảo Phúc đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động.

Thật đơn giản nếu bạn có một thiết bị đo điện áp trong tay, hãy đo coi tình trạng của pin dự phòng đang ở đâu ? nếu nó khong hoạt động kim đồng hồ chắc chắn sẽ không nhảy, chính xác và hiệu quả hơn nhiều khi sử dụng đồng hồ đo điện áp bình lưu điện của cổng. Hướng dẫn ngắn gọn sau đây sẽ giúp người sử dụng chuẩn đoán chính xác pin dự phòng của cổng tự động.

Công cụ bắt buộc.

Đồng hồ điện áp.

Ốc vít và guốc tua vít.

Cần có thêm một người hỗ trợ cho việc kiểm tra.

Thực hiện.

Ngắt hay dây motor ra khỏi bảng điều khiển, dây động cơ khá dày có hai màu phổ biến là màu đen và màu xanh, Bộ điều khiển kết nối với động cơ được đánh dấu "Motor" hoặc MTR.

Tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm bộ sạch ra khỏi bộ điều khiển. bộ sạc thường nằm gần với bình lưu điện có thể màu đen hoặc màu trắng, xanh, ....

Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động

Bây giờ bạn nối các dây dẫn động cơ thẳng vào thiết bị đầu cuối của pin dự phòng, nó không quan trọng màu sắc dây bạn kết nối với terminal, trừ khi pin hoàn toàn bị cạn kệt thì cổng sẽ bắt đầu di chuyển ngay khi bạn kết nối chạm vào dây dẫn động cơ đến các thiết bị đầu cuối, đừng quá bất ngờ đây là những gì chắc chắn sẽ xảy ra.

Hãy yêu cầu trợ lý của bạn đo điện áp trên các vị trí đầu cuối của pin trong khi cổng đang di chuyển, nghĩa là trong khi bạn đang giữ dây điện cho các thiết bị đầu cuối.

Điện áp của pin dự phòng không nên giảm xuống dưới 11 V DC dưới tải, nếu nó không hoạt động bạn cần phải thay thế. Một bình lưu điện có thể bị lỗi cần kiểm tra điện áp sạc.

Để thực hiện việc này, nối lại bộ sạc hoặc bật nguồn điện trở lại, nhưng bây giờ hãy ngắt kết nối dây pin (dày đen và đỏ) khỏi bộ điều khiển. Đo qua hai đầu cuối trên bộ điều khiển nơi mà pin thường được kết nối. Đối với một động cơ 12V, điện áp này nên có khoảng 14V DC, và khoảng 27V DC cho một động cơ 24V

Cách kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động
[Automatic door] Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và đối phó với các sự cố liên quan tới hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động, và hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề kiểm tra bình lưu điện của cổng tự động
cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.
Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu.

Có thể bạn quan tâm

icon othernews  Nâng cao an ninh với cổng tự động
icon othernews  Tại sao cần tự động ? lợi ích của cổng tự động
icon othernews  Ưu điểm của các loại cổng tự động
icon othernews  Cửa cổng tự động BFT
icon othernews  Lắp đặt cổng tự động an toàn

MÃ KHUYẾN MÃI

Để có mã khuyến mãi bạn cần thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại - Hotline
(BH): 0903.813.317
Hỗ Trợ khách hàng
(KD): 0983.552.770 - 0933.33.14.76
Cua tu dong on twitter
Bảo Phúc Youtube Chanel
Cửa Cổng Tự Động Bảo Phúc
Pinterest
GPKD: 0309987208

Chính sách bảo mật & Điểu khoản sử dụng liên kết này

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

Tải tài liệu PDF
Báo giá dịch vụ, sản phẩm

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn