Zalo: Liên Hệ
[Đường đi] - [0983.552.770] - [090.891.08.97] - [0903.813.317]
Bảo Phúc vinh dự chào đón giám đốc xuất khẩu của BFT sang thăm và làm việc

Bảo Phúc vinh dự chào đón giám đốc xuất khẩu của BFT sang thăm và làm việc

Bao Phuc 1, 8, 2023 Thời gian đọc: 1 phút, 51 giây
Bảo Phúc vinh dự chào đón giám đốc xuất khẩu của BFT sang thăm và làm việc Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc - baophuc.vn - HCM - địa chỉ uy tín hàng đầu về cổng tự động, cửa tự động tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Sáng ngày 8/4 hôm nay, toàn thể nhân viên Bảo Phúc đã vinh dự đón tiếp đại diện BFT - Ông Settimo Barausse (Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Khẩu Của BFT – Khu Vực Châu Á) sang thăm và làm việc với lãnh đạo công ty.

Sáng ngày 8/4 hôm nay, toàn thể nhân viên Bảo Phúc đã vinh dự đón tiếp đại diện BFT - Ông Settimo Barausse (Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Khẩu cổng tự động BFT – Khu Vực Châu Á) sang thăm và làm việc với lãnh đạo công ty.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, đại diện BFT cho biết: Đoàn đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty và cũng tin rằng trong những năm tiếp theo, Bảo Phúc sẽ ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Xem thêmBẢO PHÚC LẮP ĐẶT 45 BỘ CỬA TỰ ĐỘNG NABCO CHO CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM AEON MALL TÂN PHÚ CELADON

Ông Settimo cũng nhấn mạnh BFT luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Đồng thời BFT vẫn đang không ngừng nghiên cứu để tích hợp, ứng dụng thêm nhiều cải tiến mới vào các sản phẩm của mình.

Hiện tại Bảo Phúc là nhà phân phối sản phẩm cổng tự động BFT chính thức tại Việt Nam. Kết thúc cuộc họp, hai bên đã chụp ảnh lưu niệm đánh dấu một buổi làm việc thành công tốt đẹp.

Bảo Phúc cảm ơn chuyến ghé thăm của đại diện BFT và chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng bền chặt hơn.

ZALO NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC
  • Địa chỉ: 411 Đ. Trần Văn Giàu, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 62 900 939
  • Hotline: 0983552770
  • E-mail: info@baophuc.vn
  • Website: https://baophuc.vn/
  • Bản đồ: Chỉ đường
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] Sáng ngày 8/4 hôm nay, toàn thể nhân viên Bảo Phúc đã vinh dự đón tiếp đại diện BFT - Ông Settimo Barausse (Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Khẩu Của BFT – Khu Vực Châu...

cua tu dong hcm - cong tu dong hcm: Nhận Báo giá Thi công lắp đặt trọn gói các loại cửa tự động, cổng tự động trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh Trung Nam Bộ. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Ý, Đức, Malaysia.

[Bảo Phúc Auto Gates & Doors] chuyên cung cấp phụ kiện cửa, phụ kiện cổng, cửa mở cánh, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cổng mở, cổng trượt không ray, cổng lùa, cổng trượt, cổng âm sàn, cổng nhôm đúc, các loại cổng và cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Đánh giá
Xếp hạng: 5.00 - 1 phiếu bầu
Hiện tại bạn chưa được cấp mã do chương trình khuyến mãi đã hết hoặc bạn chưa thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống cấp mã để được cấp mã. Hoặc thử Refresh (F5) trang này nếu bạn đã thực hiện đúng.

© Bao Phuc Automatic Doors & Gates - MST: 0309987208