Tin tức

Bán phụ kiện cửa tự động chính hãng giá tốt

06-03-2017 01:49:25 PM - 2713

Phụ kiện cửa tự động những thành phần không thể thiếu trong bộ thiết bị giúp cánh cửa có thể đóng / mở tự động, khi bị hư hỏng, cần được thay thế bằng những phụ kiện mới giúp cánh cửa có thể vận hành tốt như lúc ban đầu.

 

Những phụ kiện thông thường của cửa tự động

 

Motor cưa  tu dong

 

Motor: thành phần chính trong cánh cửa tự động, mỗi bộ thiết bị khác nhau sử dụng loại motor khác nhau, động cơ giúp kéo, đẩy cánh cửa mở / trượt tự động.

 

Cảm biến: bộ phụ kiện trong cửa tự động giúp nhận biết những chuyển động của sự vật, con người trước (sau ) cánh cửa sau đó gửi tín hiệu cho bộ điều khiển để điều chính hoạt động của cánh cửa.

 

Nút nhấn: một loại công tắc được lắp đặt gần hoặc xa cánh cửa, giúp đóng / mở cửa từ xa.

 

Giá treo: một thiết bị được làm từ kim loại chống rỉ sét cao có khả năng hỗ trợ treo cánh cửa lên.

 

Kẹp kính: đối với cửa không sử dụng khung bao thì kẹp kính sẽ được thay thế như một phụ kiện không thể thiếu.

 

Dây cô roa: được gắn liền với polley và giá treo cửa giúp di chuyển đóng / mở cánh cửa.

 

Bảng điều khiển cửa: một thiết bị điện tử bao gồm nhiều mạch điện cùng với câu lệnh quản lý, chứa đầy đủ thông tin về bộ điều khiển giúp cánh cửa vận hành với cơ chế lập trình được tích hợp sẵn.

 

Con lăn: một thành phần không thể thiếu, được cố định với giá treo cửa, chạy trên thanh ray với lực kéo của dây cô roa và polley không tải, tùy theo hãng sản xuất mà con lăn này được làm từ vật liệu khác nhau có thể là bằng nhựa cao cấp hoặc có thể làm từ vậy liệu kim loại.

 

Dây điện: sử dụng để kết nối các phụ kiện với nhau, thông qua đây mà tín hiệu được chuyển đi dễ dàng, mỗi loại dây giữ chức năng riêng vì vậy nó được đánh giấu bằng màu sắc khác nhau.

 

Những con ốc và bát kim loại: được thiết kế sẵn dành riêng cho mỗi loại cửa tự động, được làm từ vật liệu không rỉ với kích thước khác nhau.

 

Bộ lưu điện: cung cấp nguồn điện áp tạm thời giúp cánh cửa vận hành ngay cả khi nguồn điện bị mất.

 

Khóa: là một phụ kiện của cửa tự động sử dụng trong trường hợp để mở / đóng cửa bằng tay hoặc khóa cánh cửa khi không có nhu cầu sử dụng.

 

Công tắc chức năng: mỗi bộ cửa thường được trang bị thêm các công tắc được gắn trên cánh cửa, sử dụng thay cho cảm biến khi muốn sử dụng nút nhấn để đóng / mở cánh cửa.

 

Bộ thiết bị cửa tự động

 

Phụ kiện điều khiển thông minh khác:

 

Một trong các ứng dụng quan trọng của cửa tự động là có khả năng tích hợp thêm một số thiết bị an ninh khác như cảm biến vân tay, cảm biến võng mặc, nhận diện khuôn mặt, báo trộm, báo cháy, ... kết nối trực tiếp với hệ điều khiển của tự động. Khi tín hiệu được kích hoạt nó sẽ gửi thông báo tới hệ thống thông minh báo động cho người sở hữu biết thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

 

Ở trên là toàn bộ các loại phụ kiện dành cho cửa tự động, trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không thể nào chắc chắn rằng cánh cửa của mình không thể bị hư hỏng, tùy theo hãng sản xuất khác nhau mà độ bền của sản phẩm cũng khác nhau, có những phụ kiện là thành phần chính của cửa tự động như mô tơ, boar mạch điều khiển, giá treo, polley không tải, dây cô roa, ... nếu một trong những phụ kiện này bị hư hỏng hoặc hao mòn thì khiến cho cánh cửa không thể sử dụng hoặc gây tiếng ồn lớn khi sử dụng, ... những lúc như thế này thì bạn cần phải thay thế phụ kiện để cánh cửa hoạt động bình thường.

 

Công ty Bảo Phúc là đơn vị nhập khẩu phân phối các loại cửa tự động chính hãng với giá bán tốt nhất trên thị trường như cửa NABCO, KTH, SWICO.

 

Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện cửa tự động hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

 

Điện thoại: 0903 813 317

 

Website: Baophuc.vn

Các tin khác

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Điện Thoại
0983.552.770 - 0909.490.305
Hỗ Trợ
0903.813.317
Cua tu dong on twitter
Video Bảo Phúc
Facebook cửa cổng tự động Bảo Phúc
Feed Bảo Phúc
DMCA.com Protection Status

KẾT NỐI VỚI BẢO PHÚC

download
báo giá

Đăng ký nhận tin khuyến mãi và ưu đãi

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 62 900 939

FAX: 08. 27 620 630

E-mail: info@baophuc.vn

Website: www.baophuc.vn

Xem thêm: Cua tu dong